Vừa qua, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường đã tổ chức Hội nghị học tốt năm học 2019 - 2020. Hội nghị thu hút đông đảo sinh viên chuyên ngành Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ kỹ thuật môi trường và Công nghệ kỹ thuật hóa học.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có TS Nguyễn Trần Nhẫn Tánh - Trưởng Khoa; TS Phan Trường Khanh - Trưởng Bộ môn Quản lý tài nguyên và môi trường: ThS Dương Mai Linh - Phó Trưởng Bộ môn Kỹ thuật môi trường cùng các thầy cô giảng viên trong Khoa.

Hội nghị được tổ chức dưới hình thức tọa đàm, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo khoa, lãnh đạo bộ môn và toàn thể sinh viên. Tại đây, các bạn sinh viên đã thoải mái trao đổi, đặt vấn đề với quý thầy cô về các vấn đề: Nên lựa chọn những môn học nào cho phù hợp? Các nghiên cứu khoa học được thực hiện như thế nào? Cách thực hiện khoá luận tốt nghiệp hay mong muốn được trải nghiệm kỹ năng phỏng vấn trước doanh nghiệp,... Song song đó, các bạn tân sinh viên cũng được học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị sinh viên khóa trước về quá trình học tập, nghiên cứu, sinh hoạt đoàn thể.

Hy vọng qua chương trình các bạn sinh viên có thể tự tin hơn, định hướng được kế hoạch học tập cho bản thân.

 

Sinh viên đặt câu hỏi với quý thầy cô

Lãnh đạo khoa và các bộ môn giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Hiếu Như – DH18QM (Ảnh: Nguyễn Đức Thắng)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.