Vừa qua, Câu lạc bộ Du lịch đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019- 2020 với sự tham gia của đông đảo hội viên và sinh viên khoá mới.

Đến dự Đại hội có ThS Mai Thị Minh Thuy - Phó Trưởng khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật, bạn Cao Hoàng Uyên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHAG, đại điện các CLB bạn và gần 200 hội viên sinh viên.

Hội Sinh viên Trường ĐHAG tặng quà lưu niệm cho Ban Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2018-2019 vì những đóng góp cho hoạt động của sinh viên

Tại Đại hội, cô Bùi Thị Ngọc Phương - Chủ nhiệm CLB thông qua báo cáo hoạt động của CLB nhiệm kỳ vừa qua. Bạn Bùi Kim Trình Trình - Phó Chủ nhiệm CLB thông qua phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới. Trong năm nay, CLB tiếp tục đẩy mạnh các chương trình tour khám phá thông qua các tour ngắn ngày: Tour An Giang (2 ngày), tour Đà Lạt (3 ngày), tour chợ nổi (thường xuyên tổ chức),... Đồng thời, CLB bổ sung một số hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng cho hội viên như: Tổ chức lớp nghiệp vụ buồng, lớp kỹ năng giao tiếp - chụp ảnh, hoạt động ông già Noel chào đón Giáng sinh, nâng cao kỹ năng và trình độ ngoại ngữ thông qua các buổi ngoại khoá. Đặc biệt, năm nay, CLB sẽ tổ chức cuộc thi Hướng dẫn viên giỏi cho toàn thể HV-SV trong trường tham dự. Đây là hoạt động gắn với các nghiệp vụ du lịch, giúp sinh viên tiếp cận kỹ năng trong lĩnh vực hướng dẫn đoàn: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giải quyết vấn đề...

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chủ nhiệm cho nhiệm kỳ 2019-2020 với 10 thành viên; trong đó cô Bùi Thị Ngọc Phương – Giảng viên Bộ môn Du lịch giữ chức vụ Chủ nhiệm CLB.

Với chương trình hoạt động mới, tập trung vào đủ cả lĩnh vực lữ hành và nhà hàng - khách sạn, hy vọng CLB Du lịch nhiệm kỳ mới sẽ hoạt động tích cực, góp phần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho sinh viên.

Sau Đại hội, CLB đã triển khai tọa đàm với chủ đề: “Đừng để tiếng Anh làm rào cản thành công của bạn” do Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EPICA tài trợ. Chương trình hội nghị xoay quanh tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống và nghề nghiệp với phần diễn thuyết của giáo viên bản ngữ và thành viên hội đồng sáng lập. Ngoài ra, chương trình còn có phần giao lưu đặt câu hỏi với nhiều phần quà hấp dẫn và voucher khuyến mãi dành cho các bạn sinh viên tham dự.

Ban Chủ nhiệm CLB Du lịch nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt Đại hội

Cô Bùi Thị Ngọc Phương - Chủ nhiệm CLB tặng quà lưu niệm cho các khách mời

Hội viên nhất trí cao với các đề xuất của Ban Chủ nhiệm trong năm học mới

Giao lưu cùng giáo viên bản ngữ của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EPICA về vai trò của tiếng Anh trong hội nhập 

Sinh viên may mắn nhận quà từ chương trình

Đại diện Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EPICA tặng quà lưu niệm cho CLB

Các Hội viên CLB cùng chụp ảnh lưu niệm

Ban Chủ nhiệm CLB Du lịch cùng các khách mời

Gia Bảo - Khoa DL&VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.