Vừa qua, Bộ môn Khoa học cây trồng (Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên) đã tổ chức "Hội nghị học tốt năm học 2019-2020”. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của hơn 600 sinh viên, cựu sinh viên các khóa.

Hội nghị là cơ hội để sinh viên năm nhất học hỏi thêm kinh nghiệm từ các anh chị khóa trước và nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới; đồng thời giúp đẩy mạnh phong trào tự học, tự nghiên cứu trong sinh viên.

Tại Hội nghị, các bạn sinh viên đã được giới thiệu tổng quan về Trường, về Khoa và Bộ môn, chương trình đào tạo của ngành Bảo vệ thực vật và Khoa học cây trồng. Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ cách tự học hiệu quả, cách học tập các môn đại cương đạt kết quả cao,… Đặc biệt, các bạn được TS Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng khoa NN-TNTN chia sẻ những phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả và những kinh nghiệm trong việc xin học bổng du học, việc làm tại nước ngoài.

Toàn cảnh Hội nghị

Văn nghệ giao lưu

ThS Trần Văn Khải - Phó Trưởng BM trả lời thắc mắc cho sinh viên

TS Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Trưởng khoa NN-TNTN chia sẻ cơ hội học tập và nghiên cứu tại nước ngoài dành cho sinh viên 

Sinh viên đặt câu hỏi với diễn giả

 

Lãnh đạo Bộ môn tặng quà lưu niệm cho cựu sinh viên

Các chi đoàn đoạt giải thể thao truyền thống của Bộ môn nhận cờ lưu niệm

Quý thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Huỳnh Hoa – DH18BT1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.