Cuối tuần qua, Trung tâm Tạo nguồn nhân lực và Phát triển cộng đồng phối hợp cùng Công ty Nét đẹp Việt (Viet Beauty) và Trường Anh ngữ HELP (HELP English) tổ chức Hội thảo “Du học tiếng Anh tại Philipinese - Bước đệm tới tương lai tươi sáng”.

Hội thảo nhằm giới thiệu chương trình du học tiếng Anh tại Philipines cho học sinh, sinh viên có nhu cầu du học hoặc tham dự các khoa học tiếng Anh tại nước ngoài.

Ảnh minh họa. Nguồn: mrvivu.com

 

Tại Hội thảo, các sinh viên tham dự đã được ông Nguyễn Hữu Toàn - Phó Giám đốc công ty Nét đẹp Việt và ông Nguyễn Hiếu – Đại diện trường Anh ngữ HELP tại Việt Nam giới thiệu về trường Anh ngữ HELP tại Philipines và lý do tại sao đây là đất nước thu hút nhiều du học sinh đến học tập tiếng Anh. Với hơn 23 năm kinh nghiệm đào tạo, Trường Anh ngữ HELP với chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ như ESL, IELTS, TOEFL,… và mức học phí ưu đãi dành cho học viên tùy vào năng lực đầu vào. Với mô hình mới lạ, học viên được học tập và sinh hoạt theo thời khóa biểu nghiêm khắc và kỷ luật tại hai học xá Baguio, Clark. Đa số thời gian được sắp xếp là dành cho việc học trên lớp với giảng viên, học 1-1 với giảng viên, học nhóm và tự học. Giảng viên tại HELP là đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều giảng viên có số điểm IELTS từ 7.0 đến 8.0. Số lượng học viên là người Việt ngày càng đông và đa số các bạn đều hoàn thành mục tiêu đã đề ra để có những tấm bằng tiếng Anh phục vụ cho việc du học sau này.

Các bạn đến tham dự Hội thảo còn được các báo cáo viên giải đáp thắc mắc để hiểu rõ hơn chương trình cũng như có thêm động lực theo học tại trường HELP. Bên cạnh đó, đại diện Viet Beauty cũng có những phần quà may mắn dành cho các bạn học viên.

Hoàng Uyên – DH18AV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.