Vừa qua, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng – Trường Đại học An Giang đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Làm thế nào để tự tin thể hiện bản thân - Những yếu tố nhà tuyển dụng quan tâm” cho sinh viên của Trường.

Tập huấn nằm trong chuỗi chương trình "Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0" của Google Việt Nam phối hợp với Trung tâm tổ chức, nhằm giúp người tham dự hiểu hơn giá trị bản thân và cách khai thác tiềm lực của mỗi người.

Báo cáo viên của buổi tập huấn là bà Phạm Thị Cầm Giang - Trainer of Accelerate Vietnam Digital 4.0 và bà Vũ Thị Thu Hiền - Tổng Giám đốc Công ty HR PARTNER.

Trong suốt buổi báo cáo, báo cáo viên đã giúp các sinh viên hiểu được đúng về “Thể hiện giá trị bản thân”, loại bỏ những rào cản hệ thống, cá nhân và thành kiến vô thức để tự tin hơn vào bản thân hơn. Các sinh viên cũng được học về kỹ năng thể hiện giá trị bản thân một cách đúng đắn và tự nhiên. Ngoài ra, các bạn còn được chia sẻ về kỹ năng thuyết trình và soạn thảo bài thuyết trình. Kết thúc buổi báo cáo, các học viên được giao lưu với bà Vũ Thị Thu Hiền - Tổng Giám đốc Công ty HR Partner để hiểu rõ những yếu tố và phẩm chất nào mà nhà tuyển dụng quan tâm đến một ứng viên xin việc.

Qua buổi tập huấn, các sinh viên được trang bị thêm sự tự tin, phát huy nguồn sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và được hiểu rõ những yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần để kịp thời chuẩn bị trong thời gian học tập tại Trường.

Đỗ Như – DH19TA2

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.