Nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học An Giang về tổ chức hội thảo, hướng nghiệp và kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng nhân lực công nghệ thông tin. Vào sáng ngày 13 tháng 12 năm 2019, Khoa Công nghệ thông tin kết hợp với công ty Dek Technologies tổ chức hội thảo "Hội thảo định hướng nghề nghiệp kết hợp phỏng vấn việc làm giữa công ty Dek và SV Khoa CNTT".

DEK  được thành lập tại Melbourne Australia vào năm 1999, với 3 kỹ sư cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm và phần cứng cho ngành viễn thông. Khi một trong những công ty dịch vụ và thiết bị viễn thông và mạng đa quốc gia lớn nhất thế giới thông báo kết thúc phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển khu vực tại Melbourne. Đây là công ty phần mềm phát triển các giải pháp phần mềm và phần cứng tiên tiến trong một loạt các lĩnh vực công nghệ đa dạng. Nhóm công nghệ DEK có nhiều kinh nghiệm trong một loạt các ứng dụng, bao gồm phần mềm và hệ thống nhúng, giải pháp thời gian thực, thiết kế phần cứng, viễn thông và truyền thông dữ liệu. DEK cung cấp các dịch vụ phát triển sản phẩm, từ khái niệm thiết kế ban đầu đến thực hiện, xác minh, phân phối và hỗ trợ. Hiện nay có hơn 5 sinh viên là cựu sinh viên khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học An Giang đang làm việc tại DEK. 

Dek.jpg - 93.05 kb

Trong hội thảo, DEK sẽ giới thiệu các công nghệ mới hiện nay được công ty đang triển khai cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật phần mềm. Ngoài ra, các kỹ năng mềm trong phỏng vấn và xin việc cũng được hướng dẫn để sinh viên tiếp cận tốt hơn với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Địa điểm: Hội trường 150B, Khu Trung tâm Đại học An Giang

Thời gian: 8h ngày 13 tháng 12 năm 2019

Kính mời các bạn sinh viên, quí thầy cô tham dự.

 

 

 

 

 

CLB Tin Học

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.