Điểm hẹn Hoa kỳ được thành lập vào ngày 18/11/2019 tại Thư viện Trường ĐHAG, do Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Public Affairs Small Programs Proposal) tài trợ.

Không gian này cung cấp cho bạn đọc các nguồn tài liệu như sách học tiếng Anh, tạp chí, các tài liệu nói về nền văn hóa, đất nước, con người của Hoa Kỳ; ngoài ra còn có các phương tiện hỗ trợ việc dạy và học tiếng Anh như máy tính bàn, laptop, tai nghe, máy đọc sách điện tử (kindle), Smart TV. Đặc biệt, không gian điểm hẹn còn được kết nối Internet để phát trực tiếp thông tin từ các tổ chức Hoa Kỳ tại Việt Nam, giúp người học tìm hiểu về giáo dục đại học Hoa Kỳ và tìm kiếm các cơ hội học bổng.

Các bạn sinh viên trải nghiệm không gian học tập tại Điểm hẹn Hoa Kỳ ở Tầng 3 Thư viện

Bên cạnh đó, Điểm hẹn Hoa Kỳ sẽ tạo ra nhiều hoạt động, dịch vụ giúp bạn đọc có thêm nhiều điều kiện luyện tập tiếng Anh thông qua việc tham dự các sự kiện văn hóa Hoa Kỳ với sự hỗ trợ từ Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp.Hồ Chí Minh và các chuyên gia giảng dạy Anh ngữ tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Quý thầy cô và các bạn sinh viên có thể đăng ký mượn đọc tài liệu, thiết bị hỗ trợ học tập ở Quầy Lưu thông và trải nghiệm không gian học tập tại Điểm hẹn Hoa kỳ – Tầng 3 Thư viện Trường Đại học An Giang.

Bạn đọc đọc tài liệu bằng máy đọc sách điện tử (kindle)

 

Điểm hẹn Hoa Kỳ hỗ trợ laptop cho sinh viên tìm kiếm thông tin học tập

Bạn đọc sử dụng tai nghe để luyện nghe tiếng Anh tại không gian điểm hẹn

 

Sinh viên tìm hiểu các chương trình giáo dục và thông tin về du học tại Hoa Kỳ

Sinh viên trải nghiệm chương trình học tiếng Anh trực tuyến thông qua Smart TV

Cẩm Thiêu (Ảnh: Hữu Nghị)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.