Vừa qua, Đoàn koa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Nâng tầm tri thức”. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học An Giang lần VIII, nhiệm kỳ 2019-2021.

Chương trình còn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và trang bị thêm kiến thức về Đoàn – Hội cho đoàn viên thanh niên.

Tham gia Hội thi, 50 thí sinh sẽ cùng trả lời các câu hỏi trắc nghiệm hoặc câutrả lời ngắn trong vòng 10 giây. Thí sinh trả lời đúng được thi tiếp, thí sinh trả lời sai sẽ bị loại. Người chiến thắng là người duy nhất còn lại trên sàn đấu. Ngoài ra, các thí sinh đã bị loại sẽ có cơ hội được trở lại sàn đấu nếu đội hỗ trợ hoàn thành được yêu cầu của Ban Tổ chức trong nhiệm vụ “Cứu hộ”.

Nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, về phong trào Đoàn – Hội của Trường Đại học An Giang, vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ với quê hương, đất nước.

Kết quả, bạn Huỳnh Nữ - DH20AV đã xuất sắc đạt giải Nhất của Hội thi; giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Thị Kim Ngân - DH17AV; giải Ba là bạn Cao Thị Mỹ - DH18AV và 2 giải Khuyến khích thuộc về thí sinh lớp CD42AV: Huỳnh Thị Tuyết Nhi và Nguyễn Thị Mỹ Thảo.

Bạn Quốc Huy - DH19TA1 chia sẻ: “Không khí cuộc thi rất sôi động. Tham gia cuộc thi này, bản thân mình được tiếp thu thêm các kiến thức về phong trào Đoàn - Hội và được chứng kiến sự thông minh, hiểu biết của các bạn thí sinh”.

Bạn Quốc Hưng – DH19AV cảm nhận: “Với vai trò là MC cuộc thi lần này, mình cảm thấy các bạn thí sinh rất giỏi và hiểu biết sâu về kiến thức thi. Thật sự rất căng thẳng và vô cùng tuyệt vời khi thấy sự bùng nổ của các bạn qua các câu hỏi”.

Chương trình không chỉ là cơ hội để tất cả sinh viên của Khoa được gặp gỡ, giao lưu sau những ngày ôn tập, thi cử mà còn giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để hoạt động Đoàn – Hội ngày càng tốt hơn.

Các thí sinh tập trung lắng nghe thể lệ và chuẩn bị vào cuộc thi

Chúc mừng các bạn thí sinh đã giành các giải thưởng từ cuộc thi

Mọi người vui vẻ chụp ảnh lưu niệm

Ban Tổ chức Hội thi

Huỳnh Linh - Quang Trường

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.