Ngày 15/01, CLB Du lịch tổ chức buổi Talkshow: Bức phá tiếng Anh - hành trình của Thành Công cho các bạn hội viên - sinh viên.

Khách mời của chương trình là hai diễn giả Tạ Giang Cường và Tony Nguyễn Tuấn Vũ. Tại buổi giao lưu, các bạn đã được lắng nghe hai diễn giả chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc về quá trình học ngoại ngữ, đặc biệt là những cách bức phá để đạt hiệu quả cao.

Hai diễn giả còn đem đến chương trình giao lưu những câu chuyện, những ví dụ minh họa, những con người thực tế đã thật sự thành công sau khi thay đổi, sau khi lập kế hoạch, sau khi bức phá – dám nghĩ dám làm.

Nội dung chính của Talkshow mà hai diễn giả mang lại cho người nghe chính là tâm huyết muốn các bạn thay đổi, truyền cảm hứng cho các bạn từ những thành công mà hai diễn giả đã gặt hái sau khi thay đổi chính mình, làm quen và học tập tiếng Anh nghiêm túc. Những minh họa thực tế, những câu chuyện hấp dẫn và nhiệt huyết của hai diễn giả đã thổi bùng lên ngọn lửa lâu nay cháy âm ỉ trong lòng mỗi sinh viên.

Từ buổi nói chuyện, các bạn có cái nhìn lại về bản thân, về quá trình phấn đấu học tập, về cách nghĩ cách làm của mình bấy lâu nay. Từ hôm nay, các bạn đã tìm ra động lực để phấn đấu, tìm ra phương pháp cho con đường mình đi và tìm ra những người bạn đồng hành trên con đường mình chọn.

Chúc các bạn từ nay lập kế hoạch rõ ràng cho hành trình cuộc đời, chúc cho các bạn lĩnh hội được nhiệt huyết, nguồn năng lượng tích cực từ hai diễn giả và lan tỏa vào cuộc sống, công việc, học tập của bản thân.

Các hội viên CLB tham dự talkshow

Các hội viên CLB cùng thảo luận 

Cô Bùi Thị Ngọc Phương - Chủ nhiệm CLB tặng quà cho 2 diễn giả

Diễn giả cùng chụp ảnh lưu niệm với hội viên CLB

Gia Bảo (Ảnh: Hoàng Phúc – Gia Phúc)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.