Khi cơn gió xuân đầu tiên chạm đến ngưỡng cửa, sinh viên Khoa Ngoại ngữ lại được dịp hòa mình vào không khí rộn ràng của Dạ hội mùa xuân 2020 (Spring Festival 2020). Dạ hội đã hút đông đảo sinh viên đến tham dự.

“Dạ hội mùa xuân” năm nay có sự góp mặt của gần 20 tiết mục trình diễn đa dạng về thể loại như: Đơn ca, song ca, nhảy hiện đại, múa đương đại, thời trang,… bằng những ngoại ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung. Các tiết mục của Spring Festival 2020 được trau chuốt kỹ lưỡng, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng khiến cho đêm dạ hội trở nên lung linh và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, đêm hội lần này còn có sự xuất hiện của các tình nguyện viên quốc tế khiến cả hội trường vô cùng thích thú. Đây cũng là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên học hỏi cũng như thể hiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bản thân. Các giáo viên đã cùng giao lưu với sinh viên trong hội trường, chia sẻ một số điểm nhấn trong nền văn hóa của nước họ cũng như bày tỏ những cảm xúc về ngày Tết cổ truyền của Việt Nam.

Sự kiện này không chỉ là hoạt động chào xuân thường niên của Khoa mà còn là dịp để các giảng viên và sinh viên được trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. Bên cạnh đó, “Dạ hội mùa xuân” còn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cung cấp thêm nhiều kiến thức về văn hóa các nước cũng như mở ra những cơ hội giao lưu với các giảng viên tình nguyện quốc tế.

Tiết mục mashup acoustic của bạn Mai Đăng Phương nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Đông đảo sinh viên đến ủng hộ cho đêm dạ hội

Màn trình diễn thời trang ấn tượng với trang phục truyền thống của các quốc gia

Bạn Tuyết Hồng 19AV mang đến chương trình ca khúc Toxic sôi động

Bạn Cẩm Tiên 19VN trình bày ca khúc Đại ngư bằng tiếng Hoa

Tiết mục nhảy ấn tượng từ nhóm nhảy 2G Dance

Các bạn sinh viên CLB Nghệ thuật mang đến tiết mục múa ấn tượng

Tham gia chương trình, sinh viên còn có dịp giao lưu với các tình nguyện viên quốc tế để tìm hiểu về văn hóa các nước

Tốp ca Happy New Year khép lại chương trình Dạ hội mùa xuân 2020 đầy ấn tượng

Mọi người vui vẻ chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Ngọc Trâm – Hoàng Kiên

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.