Ngày 17/01, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng Khoa học nghiệm thu 2 đề tài nghiên cứu khoa học.

Đề tài “Nghiên cứu khả năng chế biến nước quả đường phèn và kẹo dẻo bổ sung gấc từ trái thốt nốt” do ThS Vũ Thị Thanh Đào và ThS Diệp Kim Quyên – Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp - TNTN làm chủ nhiệm với mục đích tạo ra sản phẩm mới, tiện lợi, có giá trị trị cảm quan cao và khả năng bảo quản thời gian dài, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu

 

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Hữu Nghị - TV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.