Vừa qua, đại diện thành viên Câu lạc bộ Vườn thuốc Nam Trường Đại học An Giang đã tham gia Diễn đàn Thanh niên kiến tạo (Chuyện Làng Kiến) tại Đà Nẵng.

Diễn đàn là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2015 bởi Trung tâm Nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS) với sự hỗ trợ của Cơ quan Viện trợ Ireland (Irish Aid). Diễn đàn năm nay đã thu hút hơn 60 bạn trẻ đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Diễn đàn lấy hình ảnh câu chuyện về chú Kiến Ba Gang với tên gọi hành trình “Ăn một quả - Trả cục vàng – Mở túi ba gang – Xây làng xâu nước”. Tại đây, thành viên của các câu lạc bộ, đội nhóm trên cả nước đã được tham gia các hoạt động giao lưu, tập huấn. Qua các hoạt động, Ban tổ chức mong muốn giúp các bạn trẻ: Nâng cao kỹ năng liên quan đến xây dựng và vận hành các dự án xã hội, Xây dựng và lên kế hoạch về các hành động cụ thể nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và giải quyết các vấn đề môi trường; hiện thực hóa các ý tưởng và hành động đóng góp cho cộng đồng và tiếp cận với Quỹ Sáng kiến Thanh niên Vì các mục tiêu phát triển bền vững của CSDS (trị giá 30 triệu đồng/dự án).

Thành viên CLB Vườn thuốc Nam được chọn tham gia Diễn đàn

Diễn đàn thu hút hơn 60 bạn trẻ là thành viên các CLB, đội nhóm trong cả nước

Các thành viên tham gia đã có nhiều hoạt động trải nghiệm, tập huấn kỹ năng

CLB Vườn thuốc Nam mang đến Diễn đàn Dự án Vườn thuốc Nam online

Các CLB chia sẻ ý tưởng cùng nhau

CLB

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.