Vừa qua, tại phòng họp 2Khoa Sư phạm đã diễn ra Đại hội chi bộ 26 lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2023; với sự tham gia của 13 đại biểu được triệu tập.

Tham dự còn cóđồng chí Trịnh Phước Nguyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Đại học An Giang.

Đại hội thông qua các báo cáo về những kết quả đạt được cũng như đề ra mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ kế tiếp. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua,chi bộ 26 đã đạt được nhiều thành tích nổi bậttrong xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch công tác, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên. Trong nhiệm kỳ mới, ban chấp hành đặt ra nhiệm vụ là tiếp tục tập trung phát triển cho các sinh viên ưu tú, đủ năng lực, trình độ và đạo đức xếp vào hàng ngũ Đảng.Nêu cao vai trò và trách nhiệmcủa mỗi cá nhân trong chi bộ, phấn đấu nêu gương trong các mặt học tập, rèn luyện và phục vụ cộng đồng.

Đại hội chi bộ 26 trên tinh thần đoàn kết dân chủbầu ra Ban chấp hành mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh Thy giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ và đồng chí Trần Hoàng Sơn là chi ủy viên.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Trịnh Phước Nguyên đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời mong muốn Chi bộ tiếp tục hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ kế tiếp, giữ vững những kết quả đạt được, tiếp tục phát triển, phấn đấu trở thành chi bộ tiêu biểu.

Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

 

Tập thể chi bộ 26 và đại biểu tham dự Đại hội

Anh Thy - Ngọc An

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.