Vừa qua, bạn La Văn Tấn – DH20TH2 (khoa Công nghệ thông tin) đã đoạt giải Nhì cuộc thi chạy online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS - COV” do Trung ương Hội Sinh viên tổ chức. Cuộc thi có sự đồng hành, tài trợ của Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên (FYE).

Đây là lần đầu tiên giải chạy online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS - COV” được triển khai, nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên về rèn luyện sức khỏe, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cuộc thi được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam triển khai trên toàn quốc và được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng ngàn sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng.

Theo thể lệ, mỗi bạn thí sinh sẽ đăng ký qua phần mềm của Ban Tổ chức và thực hiện việc chạy trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký. Các thí sinh phải hoàn thành quãng đường tối thiểu là 2km đối với nữ và 3km đối với nam. Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào phần mềm để theo dõi quãng đường, thời gian chạy của mỗi thí sinh và ghi nhận kết quả để xếp hạng, trao giải. 

Kết quả, bạn La Văn Tấn của Trường Đại học An Giang đã hoàn thành giải chạy với tốc độ trung bình là 5 phút 09/km, đoạt giải Nhì chung cuộc.

Thể lệ cuộc thi

 

Ban Tổ chức chúc mừng bạn La Văn Tấn - DH20TH2

Hội Sinh viên AGU

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.