Vừa qua, Đoàn trường Đại học An Giang đã trao tặng dự án Sân chơi tái chế dành cho thiếu nhi cho trường Tiểu học và THCS Bàn Thạch - huyện Giồng Riềng - tỉnh Kiên Giang.

Từ các vật liệu tái chế như lốp xe máy, lốp ô tô, thanh gỗ, sắt đã qua sử dụng, qua đôi tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú, các bạn đoàn viên thanh niên đã sáng tạo nên những chiếc cầu trượt, ván bập bênh, xích đu,… tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em. Tổng kinh phí thực hiện công trình này là 20 triệu đồng.

Sân chơi tái chế không chỉ tạo ra nơi vui chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, mà còn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho thiếu niên nhi đồng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19, Đoàn trường cũng trao tặng 2 máy cung cấp nước rửa tay sát khuẩn tự động và nước rửa tay bỏ túi do Trường sản xuất cho Huyện đoàn Giồng Riềng.

Được biết, Huyện đoàn Giồng Riềng – Kiên Giang và Đoàn trường Đại học An Giang là đơn vị kết nghĩa nhiều năm qua. Đôi bên đã cùng triển khai nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa, giúp đoàn viên thanh niên của hai đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng.

Đồng chí Đặng Thế Lực (áo đoàn) trao tặng bảng tượng trưng trị giá công trình Sân chơi tái chế cho Trường Tiểu học và THCS Bàn Thạch

Đại diện Đoàn trường ĐHAG và Huyện đoàn Giồng Riềng cùng chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Trần Trung Quốc - Phó Bí thư Đoàn trường trao tặng máy cung cấp nước rửa tay sát khuẩn tự động cho Huyện đoàn Giồng Riềng

Huyện đoàn Giồng Riềng – Kiên Giang và Đoàn trường Đại học An Giang là đơn vị kết nghĩa nhiều năm qua

 

Mỹ Thiện – DH19KQ

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.