Ngày 8/6/2020, sinh viên khóa 17 hệ đại học chính quy của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã báo cáo khóa luận tốt nghiệp năm học 2019 – 2020. 

Hội đồng khoa học Khoa Kinh tế - QTKD được thành lập với nhiều tổ chuyên môn riêng biệt để phù hợp với các lĩnh vực mà sinh viên thực hiện. Khoa có 34 sinh viên đến từ 5 chuyên ngành (Quản trị kinh doanh, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế quốc tế) được chọn thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp. Những sinh viên thực hiện đề tài là những sinh viên ưu tú, được lựa chọn dựa trên khả năng tự học, tự nghiên cứu và có điểm số tích lũy cao trong các chuyên ngành.

Mỗi đề tài có Hội đồng khoa học riêng biệt. Các nội dung mà sinh viên lựa chọn thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp được Hội đồng đánh giá tương đối mới, phong phú và cần thiết, đây là những vấn đề được các bạn tâm đắc. Nhìn chung, các đề tài nghiên cứu đều có sự đầu tư về mặt nội dung và hình thức, phù hợp với yêu cầu của một nghiên cứu khoa học theo Quy định 1923A.

Thầy cô trong Hội đồng ngành QTKD cùng chụp ảnh lưu niệm với sinh viên Phạm Thị Tuyết Ái -DH17QT với đề tài nghiên cứu “Đánh giá giá trị thương hiệu Highlands Coffee: Nghiên cứu trường hợp khách hàng tại Thành phố Long Xuyên

 

Sinh viên Trần Duy Khánh - DH17QT với đề tài “Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên Sacombank - Chi nhánh Kiên Giang”

Thầy cô trong Hội đồng cùng chụp ảnh lưu niệm với sinh viên Trần Thị Mỹ Phụng - DH17QT. Đề tài: “Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua nhà ở: trường hợp người tiêu dùng Đồng bằng sông Cửu Long”

 

 

Sinh viên Nguyễn Thị Minh Thư - DH17Qvới đề tài “Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại Thành phố Long Xuyên

Tại buổi bảo vệ, các bạn sinh viên tự tin trình bày kết quả nghiên cứu của mình trước Hội đồng khoa học. Các thành viên trong Hội đồng góp ý về những thành công và những mặt hạn chế cần khắc phục để các bạn sửa chữa, hoàn chỉnh khóa luận của mình. Đồng thời, giúp các bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu.

Trải qua 5 tháng thực hiện, các sinh viên đã gặp không ít những thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm cao độ của bản thân cùng sự hỗ trợ, động viên từ các thầy/cô, các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình. Kết quả tất cả các đề tài khóa luận đều đạt loại Giỏi trở lên.

Sinh viên báo cáo bảo vệ khoá luận tốt nghiệp

 

 

Buổi báo cáo khoá luận nhận được nhiều sự quan tâm với sự tham gia của sinh viên các khoá còn lại

 

Tuyết Ái – DH17QT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.