Ngày 20/6, Hội Sinh viên trường Đại học An Giang phối hợp với Câu lạc bộ Bình Đẳng Giới tổ chức cuộc thi TEAM MARATHON dành cho sinh viên của Trường.

Cuộc thi là dịp để các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất đồng thời nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid 19, cùng lan tỏa lối sống tích cực và nâng cao tinh thần thể dục thể thao vì cộng đồng.

Cuộc thi có sự tham gia của 21 đội. Mỗi đội có 5 thành viên (gồm 3 nam và 2 nữ). Tất cả thành viên mỗi đội thi cùng xuất phát chạy cùng lúc với cự ly là hai vòng sân trường (tương đương khoảng 3.000m) và mỗi đội phải vượt qua ba trạm đóng dấu của Ban Tổ chức. Đội trưởng nào cầm cờ về đích trước là đội giành chiến thắng.

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và hào hứng, các bạn sinh viên AGU luôn thể hiện tinh thần hăng hái, tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ. Với phương châm:”Học hết sức, chơi hết mình”, các đội chơi đã cùng nhau cố gắng vượt qua chặng đua theo thể lệ của cuộc thi và đem về cho đội mình những phần thưởng giá trị.

Đội vô địch mang tên “Cố gắng lên, chúng ta sẽ thắng mà” đã nhận được cờ lưu niệm và phần thưởng 1 triệu đồng từ BTC; giải Nhì là đội Vượt và đội Warriors với phần thưởng 500.000đ, giải Ba là đội Hùng mạnh và đội Cacao Puma với phần thưởng trị giá 300.000đ.

 

21 Đội chuẩn bị xuất phát

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thắng cuộc

Cẩm Nhi - DH19VN1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.