Vừa qua, Câu lạc bộ Vườn thuốc nam Trường Đại học An Giang đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ (VTN Got talent 2020). Chương trình đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự.

Cuộc thi gồm 2 vòng thi. Ở vòng 1, các thí sinh thi catwalk bằng trang phục tự thiết kế từ các đồ vật tái chế với chủ đề bảo vệ môi trường, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các bạn sinh viên. Sau phần catwalk là phần thi ứng xử, thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo về môi trường, nhằm đánh giá khả năng hiểu biết của các thí sinh.

Vòng 2 là cuộc thi tài năng do các nhóm tự đăng ký các tiết mục như: Kịch, hát, nhảy hiện đại, thuyết trình về đề tài gia đình và môi trường,... Qua đó thể hiện tài năng, sự khéo léo của các bạn.

Kết quả, quán quân thuộc về nhóm của bạn Nguyễn Xuân Lâm, á quân thuộc về nhóm của bạn Nguyễn Thị Thắm, giải quý quân thuộc về ba nhóm: Nguyễn Thị Ngọc Mỹ, Trần Trà My và Nguyễn Thị Ngọc Giàu.

Phó Chủ nhiệm điều hành CLB - anh Mai Thanh Phong hy vọng rằng cuộc thi sẽ góp phần nâng cao ý thức cho sinh viên về việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cây xanh, đóng góp thiết thực vào màu xanh quê hương.

Đây là một cuộc thi mang tính mới lạ, thực tế giúp cho câu lạc bộ Vườn thuốc nam tìm ra những tài năng mới. Cuộc thi cũng là nơi các bạn học sinh sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm hoàn thiện bản thân; qua đó lựa chọn những hạt nhân nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào của Câu lạc bộ ngày càng tốt hơn, làm phong phú thêm các hoạt động của Đoàn trường, Hội Sinh viên trường.

Thời trang tái chế từ giấy báo của các thí sinh dự thi

Thời trang tái chế từ nilong và đĩa nhựa của các thí sinh

Tiết mục nhảy hiện đại trong phần thi tài năng

Thí sinh trình diễn tài năng ảo thuật

Ban Giám khảo nhận xét phần thi của các đội

Các đội dự thi nhận quà lưu niệm từ BTC

Đội Quán quân và Á quân

Các đội đồng hạng Ba

Cuộc thi đã giúp cho CLB Vườn thuốc nam phát hiện thêm những nhân tố nổi bật trong hoạt động phong trào

Thành Thái - 17LU (Ảnh: Minh Thương)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.