Ngày 20/6 vừa qua, căn cứ Kế hoạch số 459 ngày 11/5/2020 giữa Trường Đại học An Giang và Sở lao động Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang về việc phối hợp triển khai công tác Bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ năm 2020, CLB Bình đẳng giới đã triển khai hoạt động ngày hội vẽ tranh về phòng, tránh xâm hại, bạo lực đối với trẻ em năm 2020.

Chương trình có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Mỹ Phúc đại diện Sở lao động Thương binh và Xã hội; Bà Nguyễn Hồng Nhật đại diện CLB Bình đẳng giới; cùng sự hiện diện của các em thiếu nhi và thành viên CLB Bình đẳng giới.

Hoạt động đã góp phần giúp nâng cao nhận thức, thu hút sự quan tâm của xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; đặc biệt là công tác phòng ngừa, giảm thiểu số lượng trẻ em bị xâm hại, bị bạo lực về thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo mọi trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó góp phần thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình và vận động xã hội bảo đảm thực hiện tốt hơn quyền trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số.

Qua ngày hội này, câu lạc bộ sẽ chọn ra những tác phẩm có nội sung và ý nghĩa hay cho hoạt động triển lãm tranh, ảnh về phòng, tránh xâm hại, bạo lực đối với trẻ em năm 2020 sắp tới.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi với tràn ngập tiếng cười của các em thiếu nhi cùng với những tác phẩm đầy ý nghĩa của các “họa sĩ nhí”, đã một phần nào đó giúp cho các em thiếu nhi có một mùa hè thật trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh từ Ngày hội vẽ tranh:

Rất đông học sinh hưởng ứng Ngày hội 

Niềm vui khi tự tay hoàn thành các tác phẩm yêu thích

Hoạt động được tổ chức trong khuôn viên trường xanh tươi và mát mẻ

Các em trang bị bút chì màu đủ loại 

Nhiều phần thưởng hấp dẫn...

Và ai cũng có quà... vui thế!

Tuyết Ái - DH17QT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.