Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học An Giang, vừa qua, Đoàn khoa – Liên Chi hội Khoa Du lịch và Văn hóa - Nghệ thuật đã tổ chức thành công chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh trên địa bàn phường Thới Thuận, thành phố Cần Thơ.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Chao Văn Thành - Trưởng khối Dân vận, đồng chí Nguyễn Thị Bích Trâm - Quận đoàn Thốt Nốt, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Châu – Phó Chủ Tịch UBND và đồng chí Võ Bá Thiện – Bí thư Phường đoàn, cô Lê Thị Cẩm Chương - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thới Thuận. Đại diện Đoàn khoa – Liên Chi hội Khoa Du lịch và VHNT có đồng chí Phan Thanh Ngoan – Bí thư Đoàn khoa và hơn 200 em học sinh, sinh viên cùng tham gia.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” đã trao 20 phần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường, kinh phí từ nguồn các bạn sinh viên tự đóng góp, các hoạt động gây quỹ và mạnh thường quân. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn tổ chức 4 gian hàng trò chơi dân gian cho các em học sinh trong chương trình.

Ngoài ra, BTC cũng tuyên truyền cho các em học sinh các dấu hiệu, giải pháp phòng chống xâm hại trẻ em, qua đó mong muốn các em hiểu và nắm bắt những giải pháp hữu hiệu để có thể bảo vệ bản thân trước các tác nhân xấu.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ” nhằm phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, xây dựng môi trường thân thiện. Đây cũng là dịp các bạn đoàn viên sinh viên có thêm cơ hội giao lưu với các em học sinh qua việc xây dựng sân chơi giải trí an toàn, lành mạnh và bổ ích cho các em.

Các bạn đoàn viên tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi

Đoàn khoa gửi tặng quà cho các em học sinh

Đoàn khoa gửi tặng quà cho các em học sinh

Đại diện phường Thới Thuận tặng bảng cảm ơn các đoàn viên của Khoa

Mọi người ghi lại khoảnh khắc vui vẻ bên nhau

Hoàng Uyên – Hoàng Kiên

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.