Vừa qua,ngành Kinh tế Quốc tế đã tổ chức chương trình thanh niên “Trao yêu thương về Chi Lăng” tại trường Tiểu học B Chi Lăng– huyện Tịnh Biên.

Chương trình này nhằm hưởng ứng các hoạt động Đoàn – Hội năm 2019 - 2020 của Đoàn khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh và góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện.

Tại Trường Tiểu học B Chi Lăng, các bạn đoàn viên đã trao tặngcho các em 40 suất quà gồm:Tập, viết, bút màu, bảng con và dung dịch nước rửa tay khô nhằm hỗ trợ công tác chống dịch covid-19 cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đoàn cũng đã tổ chức sân chơi giải trían toàn, thân thiện dành cho các em nhỏ.

Chương trình không những là nhịp cầu nối giữa hai đơn vị kết nghĩa - Huyện đoàn Tịnh Biên và Đoàn khoa Kinh tế - QTKD mà còn thể hiện được sự quan tâm, sẻ chia của sinh viên An Giang đối với trẻ em đồng bào Khmer tại Chi Lăng.

Các em hăm hở tham gia trò chơi tập thể

Các bạn đoàn viên trao tặng tập sách cho các em

Đoàn cũng gửi tặng dung dịch nước rửa tay khô giúp các em phòng chống Covid19

Các em nhỏ vui thích khi nhận được quà từ chương trình

Đoàn viên ngành Kinh tế quốc tế gửi tặng các em những bài hát vui tươi 

Các anh chị sinh viên trò chuyện cùng các em nhỏ

Mọi người ghi lại khoảnh khắc bên nhau

Nụ cười của các em nhỏ là món quà dành tặng cho đoàn

Mỹ Thiện – DH19KQ

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.