Vừa qua, các thành viên trong Bộ phận Tổ chức sự kiện eGroup trực thuộc Đoàn trường Đại học An Giang đã có dịp gặp gỡ và tham gia các hoạt động trò chơi TEAM BUILDING.

Đây là hoạt động nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu, giúp các bạn làm quen nhau và hiểu nhau hơn về những người đồng đội bên cạnh mình; qua đó, rèn luyện thêm kỹ năng làm việc tập thể để tương lai có thể cùng nhau phối hợp tổ chức các sự kiện và hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nội dung Team building gồm 4 trò chơi lớn như: Thuyền và sao; Truyền cây xoay vòng; Step by step; Truyền tin, tin đồng đội; và một trò chơi phụ. Các đội chơi đã thể hiện tinh thần năng động của sinh viên AGU với phương châm “Học hết sức, chơi hết mình”, tạo nên bầu không khí vui tươi, thoải mái.

Trải qua các trò chơi, có lẽ các bạn đã hiểu nhau nhiều hơn và  nhận ra được những khó khăn thử thách khi phải thực hiện nhiệm vụ một mình, và sẽ dễ dàng hơn khi bên cạnh luôn có những người đồng đội luôn giúp đỡ, ủng hộ để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Đó cũng là thông điệp ý nghĩa của hoạt động team building muốn gửi gắm đến các thành viên.

Hy vọng rằng với những hoat động vui chơi này, các thành viên eGroup sẽ gắn kết với nhau hơn và yêu thương nhau như những người anh em trong gia đình, cùng nhau học tập, cùng nhau cố gắng và sẵn sàng tiếp thêm năng lượng tích cực để tổ chức và hỗ trợ nhiều sự kiện ý nghĩa cho ngôi trường Đại học An Giang thân thương.

Cùng nhau khởi động

Cố gắng phối hợp thật nhịp nhàng trong các trò chơi

Các trò chơi giúp thành viên thêm gắn kết

Qua hoạt động vui chơi này, các thành viên eGroup gắn kết với nhau hơn và yêu thương nhau như những người anh em trong gia đình

Cẩm Nhi - DH19VN1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.