Sáng 16/7/2020, Hội đồng khoa học Trường ĐH An Giang đã họp nghiệm thu Báo cáo nghiệm thu nhiệm vụ Khoa học Công nghệ cấp cơ sở đề tài “Khảo sát hoạt tính ức chế Enzyme α-Glucosidase của một số rau, củ, quả tại An Giang trong hỗ trợ điều trị bệnh Đái tháo đường”.

 

Đề tài do TS. Lâm Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng khoa Sư Phạm cùng ThS. Lê Minh Tuấn – Phó Trưởng Bộ môn Khoa học cây trồng, Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên làm chủ nhiệm

 

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Thanh Vị - TV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.