Vừa qua, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học An Giang đã tổ chức hội thao “Thanh niên khỏe” năm 2020.

Tại Hội thao, gần 1.000 sinh viên, học sinh của 9 đơn vị (8 Khoa và Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm) đã cùng tranh tài ở môn Việt dã với cự ly 1.680m trong thời gian 10 phút đối với nữ và 3.360m trong vòng 17 phút đối với nam.

Kết quả, 10 vận động viên có thành tích tốt nhất ở mỗi nội dung đã được nhận huy chương từ Ban Tổ chức, những vận động viên về đích trong khoảng thời gian quy định được cấp giấy chứng nhận Thanh niên khỏe. Huy chương và giấy chứng nhận của BTC là tiêu chí cần có để xét yêu cầu “Thể lực tốt” của danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp.

Hội thao nhằm rèn luyện, nâng cao kỹ năng Đoàn, Hội cho sinh viên, đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học An Giang nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các vận động viên cùng xuất phát

Vận động viên nam phải chạy cự ly 3.360m trong vòng 17 phút

Các vận động viên nữ chạy cự ly 1.680m trong thời gian 10 phút

Đồng chí Đặng Thế Lực – Bí thư Đoàn trường trao huy chương và giấy chứng nhận cho các vận động viên nữ

Đồng chí Trần Trung Quốc – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao huy chương và giấy chứng nhận cho các vận động viên nam

Đồng chí Phạm Trung Hiếu – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trao giấy chứng nhận cho các vận động viên về đích trong khoảng thời gian quy định của BTC

Trung Quốc – P.CTSV (Ảnh: eGroup)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.