Vừa qua, “Buổi họp mặt và chia tay các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn khoa Sư phạm tốt nghiệp ĐH-CĐ năm 2020” diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình.

Tham gia buổi họp mặt và chia tay có sự hiện diện của đ/c Thái Trí Hải – Bí thư Đoàn khoa Sư Phạm và đ/c Lê Nguyên Phương Dũng – Phó Bí thư Đoàn khoa Sư phạm cùng với sự góp mặt hơn 20 đồng chí là Uỷ viên BCH Đoàn khoa.

Đồng chí Trí Hải nhắn nhủ với các ủy viên chuẩn bị tốt nghiệp rằng:“Các đồng chí dù làm bất cứ việc gì cũng phải dồn hết tâm huyết, sự nhiệt tình của tuổi trẻ; đặc biệt là những kĩ năng, kiến thức mà các đồng chí đã học tập và rèn luyện được trong những năm tháng gắn bó cùng BCH Đoàn khoa Sư phạm. Tôi tin rằng các đồng chí sẽ vận dụng và phát huy tốt trong các công việc mà các đồng chí sẽ làm trong tương lai!”. Phát biểu tại buổi họp mặt và chia tay, đồng chí Phương Dũng bày tỏ: “Nếu có cơ duyên, các đồng chí hãy quay lại Khoa, Trường với tư cách là một người cộng tác!”.

Gói gọn trong hai tiếng đồng hồ, BCH Đoàn khoa Sư phạm đã cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, những lời cảm ơn chân thành và cả những lời chúc mừng đến các đồng chí đã tốt nghiệp ĐH-CĐ. Lần lượt 05 Ủy viên tốt nghiệp hạ quyết tâm phấn đấu để bản thân trở thành một người đủ “Tài và đức”, xứng đáng với những kỳ vọng của các thầy nói riêng, cả BCH Đoàn khoa nói chung.

 

Buổi họp mặt và chia tay diễn ra đầy ấm áp, ai ai cũng hân hoan chúc mừng và cũng không ít những cảm xúc lắng đọng cả gian phòng. Là một Uỷ viên BCH đương nhiệm, tôi cảm thấy mình thật sự may mắn vì được rèn luyện trong một tổ chức chính trị chính trực, tận tâm, đặc biệt là những ân tình đáng quý giữa thầy và trò!

Huệ Huyên – DH19NV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.