Vừa qua, Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên đã long trọng tổ chức Hội nghị học tốt và họp mặt cựu sinh viên ngành CNTP năm 2020. Hội nghị lần này còn là dịp kỉ niệm 19 năm thành lập ngành.

Hội nghị có sự tham dự của quý thầy cô trong Bộ môn, gần 300 sinh viên và sự có mặt của đông đảo cựu sinh viên.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS Trần Nghĩa Khang – Phó Trưởng Bộ môn CNTP đã giới thiệu quá trình phát triển của ngành nhằm giúp cho các bạn tân sinh viên có thêm nhiều thông tin cũng như niềm yêu mến đối với ngành mình đang theo học.

Tại Hội nghị, các bạn sinh viên đã được các anh chị cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm về các kỹ năng cần thiết khi ra trường: Kỹ năng xin việc, phỏng vấn, kỹ năng hội nhập và làm việc nhóm, kinh nghiệm về khởi nghiệp (start-up). Các chia sẻ đều nhấn mạnh vai trò của tiếng Anh đối với ngành Công nghệ thực phẩm, nhất là trong việc tiếp thu các chương trình chuyển giao công nghệ và hoạt động ngoại thương. Các chia sẻ đã giúp sinh viên có cái nhìn khái quát hơn về ngành mình đang theo học.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Bộ môn đã có những phần quà khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên đạt kết quả tốt trong năm học qua. Kinhphí do các cựu sinh viên và các bạn sinh viên trong chi đoàn đóng góp.

Hy vọng rằng qua Hội nghị, các thế hệ sinh viên trong ngành đã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

TS Trần Nghĩa Khang – Phó Trưởng Bộ môn CNTP đã giới thiệu quá trình phát triển của ngành

TS Nguyễn Duy Tân - Phó Trưởng khoa NN-TNTN trao quà khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên đạt kết quả tốt trong năm học qua

Sinh viên tri ân quý thầy cô

Tân sinh viên ngành CNTP

Cựu sinh viên về tham dự Hội nghị

Một số sản phẩm mới của BM được giới thiệu tại Hội nghị

Kim Hồng - DH19TP1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.