Vừa qua, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Tri ân” để  ca ngợi truyền thống của dân tộc và tình yêu đối với đất nước, tôn vinh thầy cô giáo.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của cô Trần Thị Thanh Huế – Trưởng khoa Ngoại ngữ, ông Đặng Trung – Phó Giám đốc Trung tâm VHNT tỉnh An Giang, quý thầy cô giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa.

Mở đầu chương trình là tiết mục “Tặng hoa tri ân”. Đại diện Ban tổ chức đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm đến cho các thầy cô có mặt tại hội trường nhằm bày tỏ sự biết ơn, lòng kính trọng sâu sắc đến những “người lái đò” thầm lặng.

 

Chương trình văn nghệ “Tri ân” không dừng lại ở quy mô của một hội thi ca múa nhạc, mà còn đóng vai trò là một sân chơi, tạo điều kiện để các bạn sinh viên vừa được giải trí sau thời gian học tập trên giảng đường, vừa được thỏa sức thể hiện năng khiếu âm nhạc của bản thân. Thông qua đó, các bạn cũng bày tỏ tình yêu đối với mái trường, thầy cô, bạn bè; tình yêu trong sáng và lành mạnh của học sinh, sinh viên; ca ngợi truyền thống hào hùng của dân tộc và tình yêu dành cho quê hương đất nước qua các tiết mục đặc sắc.

 

 

Hội thi năm nay gồm 14 tiết mục thuộc nhiều thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, múa và hoạt cảnh. Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức, chứa đựng những ý nghĩa mang tính nghệ thuật cao, tạo nên một đêm văn nghệ hoành tráng và mãn nhãn.

Sau quá trình chấm điểm, ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Song song đó, đại diện Khoa Ngoại ngữ cũng trao giấy chứng nhận cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội thao 20/11 vừa qua.

Ngọc Trâm 19AV (Ảnh: Quang Trường 18TA)

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.