Ngày 21/11/2020, đoàn kiến tập sư phạm tại Trường THPT Long Xuyên đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác kiến tập.

Đến tham dự Hội nghị có TS Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường THPT Long Xuyên, các giáo viên, ThS Chau Sóc Khăng - Trưởng đoàn kiến tập và 34 sinh viên Trường Đại học An Giang đang kiến tập tại Trường THPT Long Xuyên, thuộc các ngành: Giáo dục chính trị, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Địa lý, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Hóa học và Sư phạm Toán.

TS Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường THPT Long Xuyên khen ngợi tinh thần và thái độ của sinh viên AGU. Các bạn đã thực hiện tốt kế hoạch kiến tập, chấp hành tốt nội quy nhà trường; luôn nghiêm túc trong học tập chuyên môn, tác phong sư phạm mẫu mực; hoàn thành hồ sơ kiến tập đúng hạn và hỗ trợ nhiệt tình công tác chủ nhiệm lớp cũng như tích cực tham gia các phong trào của Đoàn Thanh niên và nhà trường,… Mặc dù vẫn còn những khó khăn do lần đầu tiếp xúc thực tế, nhưng tất cả các sinh viên đã rất nỗ lực hoàn thành kiến tập với kết quả cao đáng biểu dương. Thầy mong rằng đây sẽ là bước khởi đầu tốt cho đợt thực tập ở năm sau.

Đại diện các sinh viên kiến tập, bạn Thái Loan Huệ Huyên – DH19NV bày tỏ lòng tri ân đến Ban Giám hiệu Trường ĐHAG và Trường THPT Long Xuyên, quý thầy cô và nhân viên Trường THPT Long Xuyên đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi để sinh viên mang về thành quả cao trong kỳ kiến tập sư phạm, và hứa sẽ luôn giữ trong mình lòng yêu nghề, nhiệt huyết mãi với nghề giáo.

Đại diện đoàn kiến tập, Trưởng đoàn Chau Sóc Khăng đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường THPT Long Xuyên và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để thắt chặt mối quan hệ giữa hai đơn vị.

TS Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng Trường THPT Long Xuyên thông qua báo cáo tổng kết kiến tập Sư phạm

Phát biểu tri ân của sinh viên Thái Loan Huệ Huyên - DH19NV

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn trao hồ sơ kiến tập cho ThS Chau Sóc Khăng - Trưởng đoàn kiến tập

Trưởng đoàn kiến tập tặng quà lưu niệm cho Trường THPT Long Xuyên

Đoàn kiến tập sư phạm cùng chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà trường 

Huệ Huyên – DH19NV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.