Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang vừa công bố kết quả xét chọn danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và giải thưởng "Sao Tháng Giêng" cấp trường, năm 2020.

Ban Chấp hành Hội Sinh viên xin chúc mừng 33 bạn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và 27 bạn nhận giải thưởng "Sao Tháng Giêng". Đặc biệt, bạn Nguyễn Hữu Lợi (DH19TH1) và bạn Chế Thị Ngọc Hân (DH18NV) đã được tuyên dương danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Đại học Quốc gia.

Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" là một danh hiệu cao quý, vinh dự của sinh viên minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân dựa trên 5 tiêu chí: "Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt".

Lễ Tuyên dương dành cho các bạn sinh viên đạt danh hiệu dự kiến sẽ được tổ chức vào sáng ngày 09/01/2021, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021). 

Hy vọng rằng với những giá trị từ danh hiệu các bạn sinh viên đạt được hôm nay, sẽ lan tỏa rộng hơn đến các bạn sinh viên trong cộng đồng sinh viên của trường, giúp các bạn có thêm động lực, trở thành những sinh viên ưu tú trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội Sinh viên AGU

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.