Nằm trong chuỗi các hoạt động chương trình Tình nguyện mùa Đông doTrung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động, vừa qua,Câu lạc bộ Kỹ năng và công tác xã hội Trường Đại học An Giang đã tổ chức hoạt động thiện nguyện "Đông ấm cho em".

Các thành viên CLB đã tổ chức chương trình tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Điều, xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Trong chương trình,CLB đã trao tặng 30 phần quà gồm mền, tập và gấu bông cho các em; đồng thời tổ chức các trò chơi tập thể hoạt náo và gian hàng trò chơi. Hoạt động này đã thu hút trên 200 em học sinh tham gia, ủng hộ.

Chương trình này là một trong những hoạt động đầu tiên của Câu lạc bộ Kỹ năng và công tác xã hội, nhằm giúp các em học sinh vùng sâu vùng xa có một mùa đông ấm áp và đón tết an lành, hạnh phúc. Bên cạnh đó, qua việc tổ chức chương trình, Ban chủ nhiệm CLB mong muốn rèn luyện kỹ năng tổ chức chương trình, kỹ năng hoạt náo, dân vũ, teambuilding cho các bạn hội viên; cũng như tạo điều kiện cho các bạn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm chia sẻ vì cộng đồng.

Được biết, tiếp theo chương trình này, CLB sẽ tiếp tục triển khai hoạt động Xuân tình nguyện cho các bạn hội viên.

Bạn Phan Thanh Ngoan - Chủ nhiệm CLB trao quà cho các em nhỏ

Các em hào hứng tham gia chương trình

Các em góp vui các tiết mục văn nghệ

Nào mình cùng chơi trò chơi!

Thi tài ném vòng

Ai cũng có quà!

Phan Ngoan - CD43KS

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.