Ngày 30/01/2021, Hội Sinh viên Trường Đại Học An Giang đã phối hợp cùng nhà tài trợ Mobifone và các Liên chi hội Khoa trong toàn trường tổ chức hoạt động “Hội xuân 2021”.

Để đảm bảo an toàn cho sinh viên tham dự, nhà trường đã bố trí đầy đủ các biện pháp khử khuẩn và bố trí hoạt động thành 2 khung giờ khác nhau. Song, không vì thế mà hoạt động đón xuân của sinh viên Trường ĐHAG kém phần hấp dẫn.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp và vui tươi với sự tham gia hết mình của các bạn sinh viên. Các Khoa đã thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình bằng cách trang trí các gian hàng trò chơi và gian hàng đồ ăn hết sức sinh động và đầy màu sắc. Với chủ đề về Tết, màu sắc của cánh mai vàng miền Nam và hồng của đào miền Bắc, màu đỏ của pháo tết cùng xanh tươi của cây lá đã làm cho không gian trở nên sống động và mang đậm chất Tết Việt Nam. Các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia những trò chơi trong ngày hội như: ném vòng, đoán ý đồng đội,...

Nhà tài trợ Mobifone đã xây dựng một gian hàng để phát miễn phí gần 1.000 suất bắp rang và trà sữa cho các sinh viên tham dự. Các bạn rất hăng hái để tham gia chụp hình check-in và nhận các phần quà từ nhà tài trợ.

Ngày hội xuân cũng đã đem đến cho các bạn sinh viên những tiết mục văn nghệ đa dạng, rộn ràng.

Tại ngày hội, nhà trường đã hỗ trợ nhiều suất quà Tết cho các bạn sinh viên khó khăn, giúp các bạn có một cái Tết ấm áp.

Đặc biệt, các bạn đoàn viên sinh viên rất vinh hạnh khi đón tiếp thầy Hiệu trưởng Võ Văn Thắng. Thầy căn dặn các bạn sinh viên cần nâng cao vai trò của mỗi cá nhân khi vấn đề Covid-19 đang nóng bỏng trở lại, và không tụ tập tham gia các tệ nạn xã hội trong những ngày Tết.

Hội xuân 2021 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và tràn đầy ý nghĩa. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện cá tính cùng tinh thần đoàn kết của mình trong tập thể lớp - khoa. Đây cũng là hoạt động giúp các bạn thư giãn sau kỳ thi căng thẳng để đón Tết Tân Sửu an lành, hạnh phúc.

Yến Linh - DH20AV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.