Ngày 24/2 vừa qua, nhóm Kịch The Flamen đã được Hội sinh viên Trường Đại học An Giang trao quyết định thành lập và chính thức trở thành Câu lạc bộ Kịch – The Flamen trực thuộc Hội Sinh viên Trường.

Câu lạc bộ Kịch – The Flamen được thành lập không chỉ góp phần đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật sân khấu trong Trường Đại học An Giang mà còn tạo thêm sân chơi một sân chơi nghệ thuật để kết nối các sinh viên có cùng niềm đam mê sân khấu với nhau. Câu lạc bộ sẽ là môi trường để các sinh viên giao lưu, học hỏi, thực hiện ước mơ được biểu diễn trên sân khấu.

Ban Chủ nhiệm CLB nhận quyết định thành lập

Ban Điều hành Câu lạc bộ có 11 thành viên, trong đó ban chủ nhiệm gồm bạn Phan Ngọc Minh Thư - DH21AV, Chủ nhiệm; bạn Nguyễn Xuân Thái - DH21TA2, Phó Chủ nhiệm đối nội và bạn Trần Kỳ Anh - DH21AV, Phó Chủ nhiệm sự kiện; cùng các trưởng – phó ban của 4 ban (Sân khấu – Nghệ thuật, Hậu trường, Kịch bản, Kỹ thuật – Truyền thông).

Sinh viên tham gia vào Câu lạc bộ ngoài việc có thể thoả niềm đam mê sân khấu và giao lưu học hỏi, trau dồi, phát triển năng khiếu nghệ thuật thì còn được cộng điểm rèn luyện mỗi học kì theo quy định của nhà trường.

Với khẩu hiệu “The Flamen – Bừng nhiệt huyết, cháy đam mê”, Câu lạc bộ Kịch – The Flamen luôn duy trì luyện tập thường xuyên và vẫn tuyển thành viên mới nhiều lần trong năm. Các bạn sinh viên có thể liên hệ và tìm hiểu thông tin về các hoạt động của Câu lạc bộ Kịch –The Flamen trên fanpage “The Flamen – Câu lạc bộ Kịch AGU”.

Minh Thư – DH21AV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.