Theo Ban Thường vụ Đoàn trường ĐHAG, đồng chí NGUYỄN PHAN THU NGÂN - Bí thư Chi đoàn DH18TC vừa được xét chọn sơ bộ trong 42 bộ hồ sơ đạt điều kiện tham gia chương trình "Gặp mặt Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc 2021" do Trung ương Đoàn tổ chức.
 
Thành tích trên là kết quả của những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của đồng chí. Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường, đồng chí đã liên tục 3 năm giữ chức Bí thư chi đoàn lớp và đạt tiêu chuẩn bí thư chi đoàn giỏi do Đoàn cấp huyện trở lên công nhận.
Bên cạnh đó, bạn Thu Ngân còn được tuyên dương hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và phong trào hội sinh viên năm học 2017-2019 và 2019 - 2020. Ngoài ra, bạn đã liên tục nhận giấy khen của Đoàn, Hội từ cấp huyện trở lên trong 2 năm liên tiếp 2019 và 2020.
 
Song song với các hoạt động học tập rèn luyện ở trường, trong công tác xã hội, đồng chí Nguyễn Phan Thu Ngân là một người luôn đi đầu trong các chương trình tình nguyện như: chương trình "Xuân yêu thương", trao tặng sân chơi, tổ chức Trung Thu cho các em nhỏ,... và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.
 
Mong rằng, trong thời gian sắp tới, đồng chí sẽ nỗ lực và đạt thành tích cao hơn nữa, là tấm gương sáng cho các bạn sinh viên học tập và rèn luyện. ❤️

eGroup

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.