Ngày 19/3, Trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM) đã tổ chức báo cáo kết quả đề tài thuộc chương trình Tây Nam bộ “Nghiên cứu xây dựng qui trình sản xuất Prebiotic từ vi khuẩn Lactic ứng dụng trong sản xuất thức ăn cho tôm nhằm hạn chế bệnh hoại tử gan tụy cấp (Acute Hepatopancreatic Necrosis Disease – AHND)”.

TS Nguyễn Hữu Thanh - Giảng viên bộ môn Công nghệ Sinh học trình bày báo cáo “Nghiên cứu xây dựng qui trình sản xuất Prebiotic từ vi khuẩn Lactic ứng dụng trong sản xuất thức ăn cho tôm nhằm hạn chế bệnh hoại tử gan tụy cấp (Acute Hepatopancreatic Necrosis Disease – AHND)”

 

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Hữu Nghị - TV

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.