TTO - Vào thứ tư 15/9 tại Las Vegas, ngôi sao nhạc R&B Usher đã giành được 3 giải tại Giải thưởng âm nhạc thế giới (World Music Award).

Các giải thưởng mà nam ca sĩ này giành được là Nghệ sĩ nam suất sắc nhất thế giới, Nghệ sĩ nam trình bày pop hay nhất và Nghệ sĩ trình bày R&B hay nhất.

Nhóm Hip-hop Outkast cũng thắng lớn tại giải năm nay với 3 giải thưởng: Nhóm nhạc hay nhất thế giới, Nhóm nhạc pop hay nhất và nghệ sĩ rap/hip-hop hay nhất.

Norah Jones cũng thành công tại giải với 2 danh hiệu: Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất thế giới và Nghệ sĩ nữ trình bày pop hay nhất.

Những tên tuổi khác cũng giành được các giải thưởng là Avril Lavigne, nhóm rock Evanescene, Alicia Keys, Kayne West và Moon 5.

Ngôi sao Hollywood cũng đã trao Giải thưởng Kim Cương (Diamond Award) cho Celine Dion với thành tích là một trong những nữ nghệ sĩ có số lượng đĩa tiêu thụ cao nhất qua mọi thời đại.

Buổi lễ kéo dài 2 tiếng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có số lượng đĩa tiêu thụ nhiều nhất thế giới và đã được tổ chức tại Trung tâm Thomas and Mack tại đại học Nevada, Las Vegas. Đây là lần đầu tiên buổi trao giải được tổ chức tại Mỹ, trước đây nó được tổ chức tại Monaco.

ANH QUÝ (Theo BBCNews)

e-News

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.