(VietNamNet) - Buổi ghi hình chương trình Gặp nhau cuối năm sẽ được phát sóng vào tối 30/12 và lời tuyên bố đóng cửa chương trình Gặp nhau cuối tuần đã được xác nhận...

“Gặp nhau cuối năm'' dựa trên những tiểu phẩm đã quen với khán giả trong suốt 7 năm qua nhưng mới mẻ hơn vì có sự kết hợp âm nhạc, múa và diễn xuất của diễn viên kết nối những tiểu phẩm thành một vở kiểu nhạc kịch.

Chương trình xây dựng hình ảnh một con tàu 5 sao mà ở đó những mối quan hệ mới nảy sinh, những cuộc tình chớm nở giữa hai người trẻ tuổi, giữa hai ông bà già và sự gặp gỡ của mối tình cũ...Những tình tiết, nội dung sử dụng ở đây không mới nhưng với diễn xuất của các danh hài nổi tiếng Nam - Bắc vẫn mang lại nhiều tiếng cười.

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh - Hoàng Hải, Mỹ Dung, Cao Thái Sơn và Dương Quốc Hưng. Kết thúc buổi ghi hình, ngoài MC Thảo Vân, 6 nghệ sĩ đã được nhận kỷ niệm chương của chương trình Gặp nhau cuối tuần, đó là: Phạm Bằng, Hồng Vân, Bảo Quốc, Minh Vượng, Văn Hiệp và Chí Trung.

Soạn: HA 986029 gửi đến 996 để nhận ảnh này
MC Thảo Vân với giọt nước mắt xúc động khi GNCT nói lời chia tay. Ảnh: H.S

7 năm trôi đi, với các nghệ sĩ hài hai miền Nam - Bắc thì chương trình Gặp nhau cuối tuần là một sân chơi bổ ích để họ trổ tài diễn xuất của mình. Bản thân những diễn viên hài sau khi xem các chương trình của nhau cũng đã tự rút ra được kinh nghiệm quý báu. Bên cạnh những tiểu phẩm có nội dung nhạt nhẽo, bông phèng, vẫn có những chương trình tạo dư luận rất lớn và có tính xã hội cao.

Thông tin dừng chương trình Gặp nhau cuối tuần này có thể khiến một số người tiếc nuối, nhưng đó là một quyết định sáng suốt của lãnh đạo nhà đài. ‘’Năm 2007 chúng tôi hi vọng sẽ tạo ra tiếng cười không chỉ trong một tuần mà trong mỗi ngày ở những serie mới’’ - đạo diễn Khải Hưng bày tỏ trước khi tuyên bố lời chia tay của Gặp nhau cuối tuần.

Chùm ảnh trong buổi ghi hình chương trình Gặp nhau cuối năm:

Soạn: HA 986017 gửi đến 996 để nhận ảnh này
 
Soạn: HA 986019 gửi đến 996 để nhận ảnh này
 
Soạn: HA 986021 gửi đến 996 để nhận ảnh này
 
Soạn: HA 986023 gửi đến 996 để nhận ảnh này
 
Soạn: HA 986025 gửi đến 996 để nhận ảnh này
 
Soạn: HA 986027 gửi đến 996 để nhận ảnh này
 
 
Sơn Hà
Theo vietnamnet

Sơn Hà

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.