Khi sinh viên bước vào kỳ thi học kỳ I năm học 2006-2007 thì cũng là lúc các bạn Hội viên CLB Mỹ Thuật bắt tay vào làm thiệp kịp bán cho ngày lễ Valentine và Tết Nguyên Đán. Mặc dù bận rộn với việc thi cử nhưng các bạn đã làm thiệp một cách hăng say khi nghĩ rằng: chính nguồn kinh phí làm thiệp này sẽ xây dựng quỹ “Giúp trẻ em nghèo ăn Tết” do CLB Mỹ Thuật tổ chức.

Vì thời gian bận rộn nên đợt này CLB chỉ làm được 40 thiệp với giá bán rất “Sinh viên” là 3000đ – 4000đ/1 thiệp. Mỗi tấm thiệp là một ý tưởng sáng tạo của các bán Hội viên của CLB. Hiện nay, thiệp đang được các bạn Hội viên bán trong khuôn viên trường ĐH An Giang.

Với ý nghĩa “bán thiệp gây quỹ giúp trẻ em nghèo đón tết” đầy thiết thực, bạn Mỹ Duyên – thành viên CLB tâm sự: “Mặc dù vừa ôn thi vừa làm rất bận rộn nhưng tụi mình vui lắm. Trước khi nghỉ tết, tụi mình sẽ được đi thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho các em”. Cô Thoa – Phó chủ nhiệm CLB Mỹ Thuật cũng cho biết thêm,  CLB sẽ tổ chức cho Hội viên thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trước kỳ nghỉ Tết.

Tin và ảnh: Ngọc Phương

Ngọc Phương

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.