Tối ngày 8/3/2007 tại nhà sinh hoạt kí túc xá Tri Tôn - Tịnh Biên, Ban Liên Lạc Sinh Viên Tịnh Biên đã sinh hoạt các trò chơi nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Những bài hát, những tiếng vỗ tay và những tiếng hò reo, cười vui của các bạn đến tham gia làm cho không khí càng sôi nổi, hào hứng hơn nữa.

Các bạn nam lần lượt mời các bạn nữ tham gia trò chơi. Nào là trò chơi ăn sắn: 8 cặp nam nữ, 2 người trong 1 đội cùng ăn một củ sắn, các bạn cho biết: "chơi trò này thật là run lắm, hồi hộp lắm".

Tiếp đến là trò chơi giành ghế, ai nhanh sẽ là người chiến thắng, một bạn nữ là người thắng cuộc cho biết: "là người thắng cuộc thì thật là vui nhưng mà cũng cám ơn bạn nam cuối cùng đã nhường ghế cho mình" (cười). Trò chơi đi tìm một nữa trái tim đã dành cho tất cả các bạn, chương trình đã dành tặng các phần quà cho 4 cặp tìm được nửa trái tim của mình nhanh nhất.

Tiếp theo nữa là gì? Trò chơi đút nhau ăn bánh in gõ thật làm các bạn vui lắm nhưng vẻ mặt vô cùng đau khổ vì "bánh cứng quá và ăn xong thì khát nước lắm". Chương trình còn dành tặng một phần quà may mắn. Bạn Châu Nguyệt Tú Miên (DH7DL) là chủ nhân của số 33 - con số may mắn của ngày hôm đó - nên đã sở hữu món quà may mắn.

Cuối chương trình Một cành hoa nhỏ của các chàng trai được gửi đến các cô nàng. Chương trình đã kết thúc trong niềm vui và tiếng cười. Đây còn là món quà đặc biệt dành tặng cho các bạn nữ... Ban liên lạc sinh viên Tịnh Biên cũng xin chúc các bạn nữ ngày 8/3 luôn vui vẻ, hạnh phúc, và tràn đầy kỉ niệm.

 Tin, ảnh: Đỗ Thắm DH7VN1

 

Đỗ Thắm DH7VN1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.