Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Chi đoàn cán bộ giáo viên khoa Văn hoá nghệ thuật tổ chức buổi toạ đàm về ý nghĩa ngày 8-3 lúc 16h tại văn phòng khoa.

Với sự tham gia đông đủ các thầy cô trong khoa, ngay từ đầu, buổi toạ đàm đã thật sự mang lại bầu không khí ấm cúng, thân mật qua phần trò chuyện tâm tình giữa những đồng nghiệp với nhau và phần giao lưu văn nghệ rất ngẫu hứng với chủ đề về hoa hồng.

Nhân dịp này, các Đoàn viên GV nam của Chi đoàn cũng có những đoá hoa tươi thắm, những tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc mừng các chị em trong ngày Quốc tế phụ nữ. Các anh còn chuẩn bị những phần quà là những con heo đất rất ngộ nghĩnh mang dư âm Xuân Đinh Hợi, các anh chúc cho các chị em phụ nữ trong khoa được dồi dào sức khoẻ, sung túc, hạnh phúc và bình yên.

Những phần quà, những tấm thiệp, những cành hồng tuy đơn sơ nhưng chứa đựng cả tấm lòng của các đấng mày râu khoa Văn hoá nghệ thuật gởi đến các chị em phụ nữ trong khoa trong ngày quan trọng này. Qua buổi toạ đàm, tình cảm đồng nghiệp càng thêm gắn bó, thân thiết và gần gũi hơn.

Tin ảnh: Ngọc Phương

Ngọc Phương

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.