Tối 26/09/2007, tại giảng đường T1, khu B, Đại học An Giang, Ban liên lạc sinh viên huyện Tịnh Biên tổ chức đêm văn nghệ chào đón các tân sinh viên huyện nhà đỗ vào trường Đại học An Giang.


Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Đại diện phòng Công tác sinh viên, các cán bộ trẻ của trường, các bạn sinh viên tích cực trong hoạt động phong trào cùng 14 đồng chí là thành viên ban liên lạc và khoảng 100 sinh viên của huyện Tịnh Biên.

Buổi chào đón tân sinh viên diễn ra trong không khí vui nhộn với nhiều trò chơi tập thể, câu đố có thưởng, nhiều tiết mục văn nghệ như ca tân cổ, nhạc trẻ, diễn kịch... do các bạn sinh viên trong ban thường trực và sinh viên của huyện và khách mời là sinh viên của các huyện bạn biểu diễn. Các bạn tân sinh viên của huyện Tịnh Biên cũng trổ tài ca hát rất nhiệt tình.

Phần lắng đọng nhất của buổi sinh hoạt là giao lưu cựu sinh viên với các tân sinh viên về việc học và tham gia hoạt động phong trào. Các bạn đã trao đổi với a Nguyễn Thanh Phong (cựu sinh viên huyện Tịnh Biên được giữ lại trường giảng dạy bên ngành Ngữ Văn, khoa Sư phạm) về bí quyết học tốt: lên lớp đầy đủ, đọc sách, nghiên cứu bài học trước ở nhà, chú ý nghe thầy cô giảng, tham khảo những tài liệu có liên quan, đến thư viện... Tham gia các hoạt động của lớp, bộ môn, trường, huyện, kí túc xá...

Tại buổi họp mặt, anh Trương Chí Hùng (Sinh viên Ngành Ngữ Văn được giữ lại khoa Văn hóa nghệ thuật) ngợi khen các bạn sinh viên huyện Tịnh Biên đã thành lập được Ban liên lạc sinh viên. Đây là Ban liên lạc ra đời sớm nhất và hoạt động sôi nổi, tích cực nhất so với các huyện khác. Anh cũng mong muốn được học hỏi mô hình của các bạn thành viên trong Ban thường trực sinh viên Tịnh Biên để trong thời gian gần nhất có thể thành lập Ban liên lạc sinh viên huyện Phú Tân mà anh từng mong ước.

Tham dự đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên, anh Nguyễn Thanh Sang đã nhiệt liệt hoan nghênh sự nỗ lực học tập của các tân sinh viên đỗ vào trường Đại học An Giang. Anh mong các tân sinh viên sẽ hoàn thành tốt việc học trên giảng đường Đại học.

Ban liên lạc sinh viên huyện Tịnh Biên được duy trì và ngày càng phát triển để là cầu nối giữa sinh viên với các hoạt động thông tin từ huyện nhà, đây cũng là sân chơi bổ ích, nhịp cầu kết nối tình bạn thân thiết.

HÀN TỐ MINH

HÀN TỐ MINH

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.