Nhằm chào đón tết trung thu; tổ chức sinh nhật cho một số thành viên; tạo không khí vui vẻ, thân thiện cho các bạn tân sinh viên khi vừa gia nhập vào “gia đình” DH9VN thuộc khoa Văn hóa nghệ thuật, tối ngày 15/9/2008 vừa qua, tập thể lớp DH9VN đã có buổi sinh hoạt thật ấm cúng và không kém phần sôi nổi tại phòng P3, khu B, trường Đại học An Giang.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện diện của thầy Trương Chí Hùng, giáo viên chủ nhiệm lớp 9VN; ngoài ra, chương trình còn đón tiếp các sinh viên khóa cũ đến giao lưu cùng tập thể 9VN.

Sau phần tuyên bố lý do đầy ấn tượng của bạn Vũ Em, lớp trưởng lớp 9VN, buổi sinh hoạt được chính thức bắt đầu. Những bài hát tập thể được ngân lên dưới ánh nến lung linh của ngày hội trăng rằm như thắp lên trong lòng những người tham dự cảm giác ấm áp, thân thương. Lúc đầu, các tân sinh viên còn chút bỡ ngỡ, rụt rè nhưng dần dần cảm giác rụt rè ấy không còn nữa mà thay bằng sự háo hức, sôi nổi của tuổi trẻ. Những trò chơi tập thể như: truyền mật thư bằng...miệng, ép bong bóng bằng...lưng, hát theo chủ đề, nối tóc... liên tiếp được diễn ra làm mọi người ai cũng có lúc hồi hộp, căng thẳng nhưng có lúc vỡ òa ra những tràng cười giòn giã.

Trong chương trình mừng trung thu lần này, tập thể lớp 9VN còn kết hợp mừng sinh nhật các thành viên của lớp sinh trong tháng 9. Tuy chỉ là những phần quà đơn sơ, những lời chúc mộc mạc, “cây nhà lá vườn” thôi nhưng đã đem đến cho các bạn niềm hạnh phúc rất lớn. Bởi lẽ, chính những thứ đơn sơ ấy xuất phát từ tấm lòng của tập thể lớp dành cho các bạn.

Tập thể DH9VN, khoa Văn hóa nghệ thuật có số lượng sinh viên tương đối “khiêm tốn”, chỉ hơn 20 thành viên thôi nhưng ngay từ buổi đầu đặt chân vào giảng đường đại học, các bạn đã thể hiện được tính năng động, hoạt bát của sinh viên chuyên ngành Văn hóa du lịch. Chương trình mừng trung thu của tập thể 9VN tuy vẫn còn đôi chỗ chưa được hoàn hảo nhưng nó thật sự tạo được ấn tượng rất tốt cho các bạn sinh viên mới, giúp các bạn có điều kiện hòa nhập vào môi trường đại học một cách nhanh chóng hơn, góp phần làm cho chất lượng học tập của các bạn được đảm bảo hơn.

Mong rằng, sinh viên các lớp khóa mới luôn giữ được “lửa nhiệt tình” của mình trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học An Giang để hoạt động phong trào và hoạt động học tập của sinh viên trường ta luôn luôn khởi sắc.

 

Nhật Trường - K.VHNT

Nhật Trường - K.VHNT

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.