18h30 tối (20.09.2008), lớp DH8C2 đã tổ chức chương trình giao lưu học hỏi kinh nghiệm và chào đón SV khóa mới ngành Ngữ văn.

Đến dự chương trình có cô Lê Thị Lý (GVCN lớp DH9C1), cô La Thị Kim Bách (BT Đoàn khối Xã hội), cô Phan Thị Thảo Nguyên (GVCN cũ lớp DH8C2), thầy Nguyễn Thanh Phong (GVCN lớp DH9C2) cùng trên 150 SV đến từ 3 lớp DH8C2, DH9C1, DH9C2.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí náo động, hòa đồng, ấm cúng giữa SV khóa cũ và các SV khóa mới. Nội dung chương trình giao lưu xoay quanh các vấn đề: những khó khăn bỡ ngỡ khi bắt đầu bước vào học tập dưới mái trường đại học và cách khắc phục, những cảm xúc, suy nghĩ của SV về cuộc sống mới và môi trường học tập mới, và dĩ nhiên là không thể thiếu những tiết mục sinh hoạt văn nghệ, những trò chơi vui tươi thu hút được sự nhiệt tình tham gia của SV các lớp. Điểm nhấn của chương trình là phần thắp nến ca hát và cùng nắm tay nhảy múa quanh nến thể hiện sự quyết tâm đoàn kết gắn bó giữa các tập thể SV Ngữ văn trong suốt quá trình học tập ở trường.

Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn SV khóa mới. Tạo được không khí hân hoan phấn chấn cho tất cả SV đầu năm học mới.

Kết thúc buổi giao lưu, các thầy cô đã có lời khen ngợi tập thể DH8C2 đã tổ chức một đêm giao lưu thành công, chúc mừng và mong mỏi các lớp luôn đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập. “Buổi giao lưu sôi động, vui vẻ đã gợi cho tôi nhớ về những kỉ niệm tươi đẹp của thời SV ở ba mươi mấy năm về trước”- Đó là cảm xúc của cô Lê Thị Lý khi phát biểu tại đêm giao lưu.

Thanh Phong- K. Sư Phạm

Thanh Phong- K. Sư Phạm

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.