Nhằm cung cấp thông tin cho các học sinh quan tâm tới du học Mỹ, đại học Vista phối hợp với đối tác tin cậy, trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, tổ chức hội thảo.

Đại học Buena Vista, “ngôi nhà của những học sinh đam mê học tập và thích khám phá”, nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu và được khen ngợi là trường mẫu mực trong việc cải tiến các chương trình giáo dục. Buena Vista được xếp hạng 12 trong số các trường đại học tốt nhất của Mỹ do tuần báo US News and World Report bình chọn.

Buena Vista cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với hơn 43 chuyên ngành và 15 chương trình tiền chuyên nghiệp với 5 khoa chính là: Kinh doanh, Truyền thông và Nghệ thuật, Giáo dục, Khoa học, Khoa học Xã hội, Triết học và Tôn giáo. Mỗi học sinh đều có thể tìm kiếm cho mình một cấp độ và chuyên ngành học tập đúng nguyện vọng.

Hiện nay, trường có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, học bổng hỗ trợ 100% học phí và phí ăn ở dành cho các ứng viên xuất sắc. Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn tự hào là đối tác tin cậy, là nhịp cấu nối vững chắc để các bạn học sinh chinh phục kiến thức ở miền đất hứa với môi trường giáo dục nỗi tiếng của đại học Buena Vista.

Đến tham dự buổi hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có dịp tìm hiểu thông tin về nền giáo dục và các thông tin về visa du học Mỹ, có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện trường. Nhiều học bổng hỗ trợ học phí lên đến 100% dành cho sinh viên của trường đang chờ các bạn khám phá.

Hội thảo diễn ra lúc 15h, ngày 25/10 tại lầu 2, phòng Movie Learn, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. Ông Alan Cohele y, phó chủ tịch trường Buena Vista sẽ tham gia thuyết trình.

Đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn Du học

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
Điện thoại: 08 – 3.930 2861
Website: www.cleverlearn.edu.vn

M.P.

Theo Baomoi

Theo Baomoi

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.