×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_530 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_530 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Vào lúc 20 h 00, tại sân khấu tiền đình khu A Đại học An Giang, Hội Văn học Nghệ thuật An Giang, Sở Văn hóa Thông Tin Tỉnh An Giang kết hợp cùng Câu lạc bộ văn thơ trường Đại học An Giang đã tổ chức một chương trình thơ nhạc với Chủ đề “Đêm thơ Nguyên Tiêu” – chào mừng ngày thơ Việt Nam.

Đến tham dự chương trình là các vị lãnh đạo trong ngành Văn hóa tỉnh, Ban chấp hành cùng các hội viên hội Văn học nghệ thuật và đông đảo người yêu thơ là giáo viên – sinh viên trường Đại học An Giang. Đặc biệt, trong phần khai mạc, sau bài phát biểu và đánh trống khai hội của nhà thơ Từ Nguyên Thạch, chương trình đã vinh dự đón tiếp sự góp mặt của nhà Văn hóa học Hữu Ngọc - đến từ Quỹ phát triển Văn hóa Việt Nam.

Chương trình Đêm thơ đã diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn đầy cảm xúc. Những bài hát phổ thơ và các tác phẩm thơ ca của các tác giả tỉnh nhà được thể hiện rất có hồn qua các giọng ca, ngâm của các diễn viên chuyên và không chuyên từ Nhà Văn hóa Trung Tâm, các cơ quan ban ngành trong tỉnh, trường PTTH Long Xuyên và các thấy cô trong Câu lạc bộ văn thơ của trường.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm khơi gợi tình yêu thơ ca cho các bạn sinh viên của trường, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Ngữ Văn. Đêm thơ kết thúc vào lúc 21 h 30 cùng ngày trong không khí nồng ấm và tiếc nuối của Ban tổ chức và đông đảo khán giả tham dự. Tất cả chia tay và hẹn gặp lại ở mùa Nguyên Tiêu năm sau – năm 2006.

Tin của CTV CLB Văn thơ {gallery}sigplus_gallery/gallery_530{/gallery}

CLB Văn thơ

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.