×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_531 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_531 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, tối 28/02/2005 tại sân Trường Đại học An Giang diễn ra buổi giao lưu trao học bổng với chủ đề “Nâng cánh ước mơ” do Công ty cổ phần Dược Hậu Giang phối hợp với Trường thực hiện. Tham dự giao lưu có GS. TS. Anh Hùng Lao Động, Nhà Giáo Nhân Dân Võ Tòng Xuân, Hiệu Trưởng Trường Đại học An Giang, TS. Anh Hùng Lao Động Phạm Thị Việt Nga, Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Dược Hậu Giang, một số doanh nghiệp, đại lý thuốc tân dược trên địa bàn thành phố Long Xuyên, các Thầy Cô giáo và trên 1.000 sinh viên đang học tập tại Trường.

Đây là lần thứ 3 Công ty cổ phần Dược Hậu Giang trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, hai lần trước trao 10 suất/năm trị giá mỗi suất là 1.000.000đ, do tính hiệu quả của chương trình học bổng, thiết thực giúp sinh viên giảm bớt phần nào khó khăn để ra sức học tập rèn luyện duy trì và nâng cao kết quả học tập. Năm nay Công ty Dược đã trao 15 suất học bổng (tăng 05 suất so với hai năm trước), được biết hằng năm Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã giành hàng trăm triệu đồng để trao học bổng cho sinh viên nghèo các Trường Đại học từ Tây Nguyên đến Đồng bằng sông Cửu Long.
Điều này làm cho mọi người xúc động nhất trong đêm giao lưu là những lời bày tỏ chân thành của sinh viên Huỳnh Thị Sương lớp ĐH3PN1 một trong 15 sinh viên được nhận học bổng lần này, đã có những giọt nước mắt lăn dài trên má ở đâu đó trên sân trường và cả những người đang xem trực tiếp trên truyền hình.
Ngoài nội dung trao học bổng mọi người còn được thưởng thức các tiết mục đặc sắc của đội văn nghệ Công ty Dược và sinh viên Trường Đại học An Giang, cùng với sự hài hước, dí dõm và có duyên của nghệ sĩ Thanh Bạch, người dẫn chương trình. Buổi giao lưu đã được Đài Phát Thanh Truyền Hình An Giang truyền hình trực tiếp. Đây là hoạt động khởi đầu cho tháng hành động của thanh niên HS-SV Trường Đại học An Giang chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2005).

(Tin Phòng HCTH)

{gallery}sigplus_gallery/gallery_531{/gallery}

Phòng HCTH

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.