×

lỗi

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_536 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

[sigplus] Critical error: Image gallery folder sigplus_gallery/gallery_536 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

Chi

Đây là dịp để chúng ta tôn vinh những người đã góp phần to lớn cho sự phát triển nhân loại, và chăm lo xây dựng đời sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Riêng đối với dân tộc Việt Nam ta đây còn là dịp để ca ngợi những người mẹ anh hùng, những người cả cuộc đời dãi nắng dầm mưa, lam lũ cần cù trên ruộng vườn, trong phố chợ, trên bục giảng để nuôi dạy những đứa con khôn lớn, thành người hữu ích cho xã hội.

Sau khi ôn lại truyền thống vẽ vang của Phụ nữ trên thế giới và của dân tộc, Thầy Hiệu trưởng đã biểu dương tinh thần làm việc và sự đóng góp to lớn của lực lượng nữ trong Trường, những thành tích đạt được trong 5 năm qua của Trường, có một phần đóng góp rất lớn của tập thể nữ, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác vừa thực hiện tốt chức năng của người mẹ, người vợ, người con trong gia đình.

Phần sôi động nhất của buổi sinh hoạt năm nay là Hội thi khéo  tay  nấu  ăn  “Bàn tiệc gia đình”  có  10  Công đoàn bộ phận dự  thi, với  trên  40 người  tham  gia  chế  biến  các  món  ăn,  mỗi người  mỗi  việc, ai  cũng  muốn  thể  hiện  sự  khéo  léo, tinh  tế của  mình  trong  từng  chi  tiết  món  ăn  như cắt tỉa, nêm nếm, trưng  bày …  Với  các  nguyên  liệu  rất  bình  dân  từ  con  cua, con  ốc, con  cá, rau  dưa …  qua  các  bàn  tay  tinh  tế của các đầu  bếp  không  chuyên  chế  biến đã trở thành những món ăn hấp dẫn, tuyệt  vời  không  chê  chỗ  nào, Ban Giám khảo cũng rất khó khăn khi chấm chọn. Đã có 53 món ăn được đánh giá xếp loại, thật  tuyệt vời cả 53 món ăn đều được xếp loại từ huy chuơng vàng đến huy chương đồng. Qua đó một lần nữa  khẳng  định  năng  lực của những  người  mẹ, người  vợ và người  con  trong  gia  đình. Kết   quả   chấm   chọn   giải   nhất   (Công  đoàn  bộ  phận  2), giải nhì (Công đoàn bộ phận 10), 05 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Hội thi khép lại với phần liên hoan thưởng thức các món ăn ngon vừa được chế biến, mọi người rất vui vẻ, phấn khởi và hẹn sẽ tiếp tục thi thố ở Hội thi năm sau.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi chúc các mẹ, các chị và các cô dồi dào sức khỏe, có đầy đủ nghị lực để thực hiện tốt mục tiêu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Luôn xứng đáng với 8 chữ vàng do Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Riêng các em nữ sinh luôn vui vẽ, trẻ trung, hồn nhiên, yêu đời và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

(Tin BCH Công Đoàn)

{gallery}sigplus_gallery/gallery_536{/gallery}

BCH Công Đoàn

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.