Mỹ là cường quốc hùng mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Được đặt chân đến nước Mỹ để sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh và sinh viên trên thế giới. Hiện nay, trong số 15 triệu sinh viên theo học đại học ở nước ngoài, hơn một phần ba chọn học tập ở Mỹ.

Với hơn 3.600 trường đại học và cao đẳng có các chương trình học đại học. và sau đại học với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực. ở bậc đại học, các môn học truyền thống cũng như các lĩnh vực chuyên ngành đều có các chương trình đào tạo tốt nhất. ở bậc sau đại học, sinh viên thường có cơ hội làm việc trực tiếp với một số học giả nổi tiếng nhất trên thế giới. Bằng cấp của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới vì chất lượng đào tạo tuyệt vời.
Các trường đại học của Mỹ tự hào là luôn đi tiên phong về công nghệ - kỹ thuật giáo dục, và tạo điều kiện cho sinh viên có thể sử dụng thiết bị và các tài liệu học tập tốt nhất có thể được. Thậm chí nếu lĩnh vực của bạn không trực tiếp liên quan đến khoa học hay kỹ thuật, bạn cũng sẽ trở nên thành thạo trong việc sử dụng công nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin. Bạn cũng sẽ tìm ra cách thức để liên lạc với những đồng nghiệp trên toàn thế giới trong suốt quãng thời gian làm việc sau này của bạn.
Bên cạnh sự phat triển khoa học kỹ thuật cao và nền kinh tế vượt trội dẫn đầu thế giới, các trường đại học Mỹ cũng là những trường cho nhiều học bổng nhất như:
* Tập đoàn giáo dục ESLI – tổ chức giáo dục của Mỹ được thành lập nhằm mục đích đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên chuẩn bị bước vào khoá học đại học hoặc cao học tại Mỹ và Canađa. Tổ chức này bao gồm 5 trường đại học Công lập ở các cấp bậc : Đại học và trên đại học như: Cử nhân, Thạc sỹ , Tiến sỹ, Nghiên cưú và đào tạo hàng năm trao tặng học bổng từ 50 – 75% học phí cho chương trình học Đại học và Thạc sỹ

Chi tiết học bổng:

 khangham.jpg

Với chương trình học bổng sinh viên chỉ còn nộp 3.500 USD – 7000 USD/ năm (Đại học), 4000 – 9000 USD/năm ( Thạc sỹ)

Khai giảng: Tháng 1, Tháng 5, , Tháng 9,

* Đại học Oregon

Tiểu bang Oregon là một trong những tiểu bang có phong cảnh đa dạng nhất so với bất cứ tiểu bang nào tại Hoa Kỳ. Nó nỗi tiếng với những khu rừng rậm cao; bờ duyên hải Thái Bình Dương có cảnh đẹp và có thể tới đó dể dàng; và các núi lửa thuộc dãy Cascade có sông băng ghập ghềnh. Các khu vực khác bao gồm đồng cỏ, đất có bụi rậm, và các hoang mạc bao phủ khoảng nữa tiểu bang trong vùng miền đông và giữa phía bắc Oregon.
Đại học Oregon toạ lạc tại thành phố Eugene – thành phố phía Nam của thung lũng Willamette bang Oregon, cách Portland hai giờ bay và cách bờ biển Thái Binh Dương, dãy núi Cascade hung vĩ 1 giờ bay
Đại học Oregon là trường đại học công lập trực thuộc khội liên hiệp các trường Đại học Mỹ và là một trong hai trường đại học lớn nhất vùng Tây Bắc nước Mỹ với 20.376 sinh viên trong đó sinh viên Đại học: 16.681 sinh viên , sinh viên Sau đại học là: 3.695 sinh viên.
Với hon 100 chuyên nghành phù hợp với sự lựa chon cua sinh viên và nhu cầu đồi hỏi của xã hội như: kế toán, du lich, công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện, nghệ thuật , âm nhạc , ngôn ngữ, gi áo dục, luật học, kinh tế, sinh học, vật lý, y học……….
Học phí : Chương trình đại học: 10.000 USD/ 21 đơn vị học trình (1 năm)
Chương trình sau đại học: 7000 USD/18 đơn vị học trình (1 năm)
Chương trình học bổng : 1000 – 3000 USD cho sinh viên có điểm trung bình 8.5 trơ lên

Học sinh có điểm SAT, hay Tofel là lợi thế cho việc xét học bổng.

Kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 5, , Tháng 9,

HÃY LIÊN LẠC VỚI BLUE OCEAN ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT!

Blue Ocean Company

Đia chỉ: Số 10, Ngõ 308, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Tel. 04.35376854 * Fax: 04.38571 489 * Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

WWW.BLUEOCEAN-DUHOC.COM

Tư vấn trực tuyến (YM!):

*blueocean_tuvanduhoc1

* blueocean_tuvanduhoc3

* blueocean_tuvanduhoc4

* blueocean_tuvanduhoc5

Vũ Minh Khang

Theo VietBao

Vũ Minh Khang Theo VietBao

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.