Tổng quỹ học bổng được thiết lập trong năm 2009 nhằm dành cho các sinh viên muốn theo học khóa Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế) - BSc do trường Đại học California State, Long Beach (Mỹ) liên kết với PSB cấp bằng.

Ngoài khoản này PSB còn dành một khoản 1 triệu đô la Sing cho sinh viên Việt Nam, bao gồm 40 suất học bổng toàn phần và 20 suất khuyến học. Tất cả các suất học bổng và khuyến học tại PSB không có bất cứ điều khoản nào trói buộc sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Được biết đến là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu và lớn nhất Singapore với kinh nghiệm đào tạo trên 30 năm. Chương trình đào tạo được liên kết với các trường Đại học hàng đầu đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc với bậc đào tạo đa dạng từ Cao đẳng, Đại học đến Thạc sỹ.

 

Trường có hơn 25.000 sinh viên đến từ 23 quốc gia và khu vực theo học. Với 4 kỳ nhập học trong 1 năm (tùy thuộc theo từng chuyên ngành bạn lựa chọn Quản trị kinh doanh, Marketing và Quản lý, Truyền thông, Tài chính-Kế toán, Cơ khí hay Công Nghệ Thông Tin) thì sinh viên hoàn toàn có thể linh động lựa chọn thời gian theo đuổi chương trình học của mình. Sinh viên tham dự chương trình Đại học yêu cầu đối với Tiếng Anh IELTS 5,5 (hoặc quy đổi tương đương đối với các chứng chỉ khác) không có band nào dưới 5.0, tốt nghiệp PTTH loại khá trở lên (điểm trung bình 7.0).

 

Giống như bất cứ trường Đại học nào tại Anh, những sinh viên tìm kiếm các chương trinhg cao học ngắn tại Singapore (full-time 1 năm) thì hoàn toàn có thể lựa chọn PSB là điểm đến lý tưởng. Nếu bạn đã có đủ điểm Tiếng Anh thì có thể nhập học thẳng vào tháng 8 hoặc tháng 1. Nếu chưa đủ bạn có thể lựa chọn các khóa học Tiếng Anh với cấp độ khác nhau tại học viện.

 

Rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã cho rằng việc kết hợp giữa giảng viên người Sing và giảng viên người nước ngoài được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có bằng Thạc sỹ trở lên cũng như có các kiến thức thực tế khác đã giúp cho sinh viên tiếp cận bài giảng dễ hơn và việc áp dụng những kiến thức trên giảng đường vào công việc cụ thể hơn. Một điều mà cũng không kém phần quan trọng đó là mối quan hệ giữa giáo viên và sinh viên khá gần gũi, thân thiện. Sinh viên được trợ giúp một cách tối đa từ đội ngũ các giảng viên và nhân viên của PSB từ những ngày đầu mới sang trường. Hàng loạt các họat động diễn ra trước khóa học như “orientation day”, chào đón sinh viên tại sân bay giúp các em sinh viên sớm ổn định. Ngoài ra cùng với cộng đồng sinh viên quốc tế theo học tại trường, sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội học hỏi và tham gia các hoạt động để nâng cao tính tự lập, làm việc theo nhóm. Trong suốt khóa học trường thường xuyên tổ chức hội thảo, workshops, các buổi nói chuyện nhằm giúp sinh viên có thêm những kỹ năng liên quan đến công việc như quản lý thời gian hiệu quả, kỹ năng xây dựng tổ đội, phương pháp học, kỹ năng phỏng vấn, viết các bài luận hay viết CV giới thiệu bản thân.

 

Nhằm khuyến khích học sinh giỏi đăng ký theo học chương trình Cử nhân, Học viện PSB có các học bổng dành cho kỳ nhập học năm 2009:

 

Chương trình Đào tạo

Trường cấp bằng

Số lượng học bổng

Chương trình Đào tạo Kỹ sư điện

(chương trình kéo dài 3 năm)

Trường Đại học Newcastle (Úc)

10.000 đô la Sing

Đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh

(chương trình kéo dài 3 năm 4 tháng)

Trường Đại học California State, Long Beach (Mỹ)

 

10.000 - 20.000 đô la Sing

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Lưu ý: Học sinh kết thúc năm thứ nhất (tại Việt Nam) có thể đăng ký vào học năm thứ hai tại Học viện PSB.

 

Để tư vấn cho học sinh tốt hơn, PSB kết hợp cùng với ISC-UKEAS tổ chức các sự kiện sau:

a. Văn phòng TP Hồ Chí Minh

Phỏng vấn: 14.00h ngày 20/02/2009

 

b. Văn phòng Hà Nội

Phỏng vấn: 17.00 -19.00h ngày 23/02/2009

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

TP Hồ Chí Minh:

Tầng 2, 117 Cống Quỳnh

Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Tel: (08) 3920 8198 – Fax: (08) 3920 8197

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Hà Nội:

65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm

Tel: (04) 2220 0304; 84 4 39411 906/07/08/09  – Fax: (04) 3942 6724

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.isc-ukeas.com; www.iscvn.com; www.aac-edu.com.vn

Theo DanTri


Theo DanTri

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.