Chương trình học bổng cùng với các chuyên ngành giảng dạy tại MDIS sẽ được giới thiệu tại Hội thảo diễn ra tại TPHCM. Sinh viên nhập học tại MDIS năm 2009 sẽ nhận được quà tặng từ ASCI là vé máy bay đi Singapore.

Từ năm 1996, MDIS đã xây dựng Quỹ Giáo dục MDIS để thực hiện các chương trình học bổng và khuyến học. Năm 2009, MDIS dành 10 suất học bổng trị giá 1.000 SGD cho sinh viên Việt Nam nhằm công nhận thành tích học tập của các sinh viên tại Việt Nam.
 
Chi tiết lịch hội thảo như sau:

Thời gian: 2h00 chiều thứ 7 ngày 21/2/2009

Địa điểm: KS Sheraton- 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

Người trình bày: Tiến sĩ Eric Kuan - Hiệu trưởng nhà trường

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lớn nhất tại Singapore. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khoá học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội  được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
 
Các trường đại học đối tác:

Tại Anh: Trường Đại học Bradford, Trường Đại học Sunderland, Trường Đại học Wales

Tại Mỹ: Trường Oklahoma, Trường Ottawa

Tại Úc: Trường Edith Cowan, Trường Southern Cross

Tại Pháp: Trường đào tạo sau đại học Grenoble.

MDIS đặc biệt chú trọng việc đầu tư cho cở sở vật chất và trang bị học tập cho sinh viên. Khu học xá nằm tại 501 đường Stirling, gần trạm xe điện ngầm Queenstown. Với trị giá đầu tư 35 triệu Đôla Singapore, khu học xá rộng 3 hécta có các lớp học được trang bị tối tân, 6 phòng thí nghiệm y sinh học, các phòng máy tính, một trường quay cho ngành truyền thông đại chúng, các trang thiết bị thể thao như phòng tập, sân bóng rổ, tennis và đặc biệt là một sân khấu phục vụ cho việc tổ chức những lễ hội và sự kiện. Ngoài ra cũng có một trung tâm đào tạo khác là MDIS Dhoby Ghaut nằm tại đường Orchard.

MDIS cung cấp các bậc học từ O level, A level, Chứng chỉ chuyên ngành, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các sinh viên với trình độ khác nhau đều sẽ tìm được khoá học/ bậc học phù hợp nhất và kết thúc chương trình học với thời gian phù hợp nhất với trình độ của mình.

+ Các chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao (7-8 tháng): Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Thương mại quốc tế, Du lịch khách sạn, Quản trị dược phẩm, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng

+ Các chương trình Cử nhân (16-24 tháng): Quản trị kinh doanh; Marketing; Tài chính kế toán, Kế toán, Thương mại quốc tế; Du lịch và quản trị khách sạn; Quản trị khách sạn và resort; Công nghệ thông tin; An ninh máy tính, Thiết kế và quản trị mạng, Truyền thông đại chúng, Quản trị truyền thông, Công nghệ sinh học, Khoa học y sinh, Quản trị dược phẩm

+ Các chương trình sau đại học (12-15 tháng); MBA (5 lựa chọn); Thạc sĩ kinh doanh quốc tế; Thạc sĩ tài chính ngân hàng; Thạc sĩ Marketing; Thạc sĩ truyền thông đại chúng; Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp; Tiến sĩ quản trị kinh doanh (24 tháng)

 Yêu cầu đầu vào tại MDIS
- Từ 16 tuổi trở lên (Học hết lớp 10 tại Việt Nam)
- Khai giảng khoá học tiếng Anh: Tháng 1, 3, 5, 7, 9 và 11
Liên hệ với Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu ASCI để được hướng dẫn thủ tục nhập học miễn phí, dịch hồ sơ miễn phí, chuyển phát hồ sơ miễn phí, đăng ký KTX hoặc tìm nhà miễn phí. Đặc biệt ASCI tặng vé máy bay cho toàn bộ sinh viên đăng ký theo học tại Singapore năm 2009.

Trụ sở chính: 93 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.62730966
Di động: 0983010580
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng T.P Hồ Chí Minh: 18/24 (Đường số 4) Vườn Chuối, P4, Q3
Điện thoại: 08.62908521; 62908524
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website:www.asci.edu.vn hoặc www.duhoctoancau.com và www.hocbongtoancau.com
Theo DanTri

Theo DanTri

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.