Hai đêm trình diễn thời trang cao cấp của nhà thiết kế Công Trí tại Pháp cuối tháng 4 vừa qua gây nhiều ấn tượng với khán giả nơi đây. Anh chia sẻ với VnExpress.net một vài hình ảnh của chuyến đi.

Hai đêm trình diễn thời trang cao cấp Nguyễn Công Trí tại Paris diễn ra tại Trung tâm văn hóa Pierre Cardin và trên một du thuyền sông Sein.

Khách mời tham dự đêm diễn đến từ Pháp và các nước châu Âu, gồm nhiều gương mặt ở các phòng thương mại và công nghiệp Pháp; các tổng đại lý, doanh nghiệp lữ hành lớn ở Pháp và châu Âu; các nhà đầu tư; báo chí, truyền hình; công chúng Pháp; một số đại sứ Việt Nam tại Châu Âu.

Chương trình này nằm trong khuôn khổ Liên hoan Du lịch biển nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Pháp và Châu Âu, do Vietnam Airlines và Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đồng tổ chức.

Dưới đây là vài hình ảnh trình diễn thời trang Công Trí trên sàn thời trang Trung tâm văn hóa Pierre Cardin:

 

Bộ sưu tập của anh mang chủ đề "Love story" (Chuyện tình). Trước đây, nhà thiết kế này cũng thực hiện bộ sưu tập mang tên "Hoa hồng - những câu chuyện tình lãng mạn". Ý tưởng xuất phát từ hình ảnh đẹp của Paris - thành phố của tình yêu.
Sang trọng và chút lạnh lùng.
Thời trang cao cấp của Công Trí ngày càng mang dáng dấp sang trọng và gần gũi với đời sống.
Nét cầu kỳ, phá cách cũng để lại nhiều dấu ấn trên trang phục của Công Trí.
Những trang phục dạ hội của nhà thiết kế đến từ Việt Nam thu hút đông đảo quan khách trên chuyến du thuyền xuôi sông Sein, Paris.
Chiếc váy dạ hội trắng gợi nhắc đến trang phục của Hoa hậu Dương Trương Thiên Lý khi tham dự Hoa hậu Thế giới 2008 tại Nam Phi.
dfhgdfgdfg
Nguyễn Công Trí trong những ngày tại Pháp.
Nguyễn Công Trí và cựu người mẫu Bùi Thúy Hạnh trong chuyến đi.

Thoại Hà
Ảnh N.C.T.

Theo vnexpress

 

Thoại Hà Ảnh N.C.T. Theo vnexpress

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.